Cùng HTV Hành động xanh 2023 - Tập 14

Huỳnh Thỵ Anh Chi - Người chữa lành cho những chú gấu bông

Trong tập 14 sắp phát sóng, khán giả sẽ cùng các MC chương trình và chị Huỳnh Thỵ Anh Chi đến trao gấu bông cho các em nhỏ không gia đình đang được nuôi dưỡng tại một trung tâm bảo trợ tại TP.HCM.

Chị Anh Chi (giữa) cùng MC Nam Linh (phải) và MC Hoàng Vĩnh tại chương trình

Khách mời trong tập 14 Cùng HTV hành động xanh là chị Huỳnh Thỵ Anh Chi, người được gọi là "bác sĩ" của những chú gấu nhồi bông bị hư hỏng. Được biết, Anh Chi đã có gần 10 năm theo đuổi công việc sửa chữa, phục hồi gấu bông bị hư hỏng. Chị là một trong số ít người theo đuổi công việc này tại TP.HCM.

Bên cạnh việc kiếm thu nhập từ công việc sửa chữa thú bông, Anh Chi còn thường xuyên trao gửi những chú gấu bông đã được "làm mới" đến những bệnh viện hay các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật. Việc trao thú bông – trao yêu thương không chỉ đơn thuần là một hành động đẹp, giúp giữ gìn những ký ức tuổi thơ mà còn là việc làm ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí mua sắm đồ chơi mới, hạn chế rác thải.

Các bạn nhỏ bên món quà ý nghĩa từ "bác sĩ thú nhồi bông" Anh Chi

Cùng HTV Hành động xanh đã có dịp đồng hành cùng chị Anh Chi và những người bạn đến với một mái ấm nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi và trao cho các em những món quà đầy tình yêu thương. Chương trình được phát sóng lúc 18g10 Chủ nhật, 19/11/2023 trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

 

Đan Quỳnh