7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 5

Hữu Tín X-pro giận vì bị Huỳnh Lập "ức hiếp"

Xuất hiện trong tập 5 của "7 nụ cười xuân", Hữu Tín X-pro bị "dập" tơi tả trong tay "heo hồng" Huỳnh Lập. Ngay sau đó, Huỳnh Lập đã nhận "trái đắng" khi bị Trường Giang đuổi khỏi nhà.

Mở màn với tiết mục vừa đáng yêu vừa sôi động trên nền nhạc "What does the fox say" của biệt đội thú rừng, gia đình 7 Nụ lại tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem. Góp mặt cùng những gương mặt thân quen: Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, "tắc kè hoa" Huỳnh Lập là sự xuất hiện của anh chàng "bến xe miền Đông" lém lỉnh - Hữu Tín X-pro.

Trong trò chơi khuấy động - Cuộc chiến không khoan nhượng: Mỗi thành viên bị bịt mắt xoay vòi voi 10 lần trước khi lao vào cuộc song đấu với... gối. 


Nhiệm vụ của các thành viên là phải làm vỡ bóng của đối thủ càng nhanh càng tốt. 

"Lão làng" Tiến Luật thẳng thắn thừa nhận mình chung đội với Lan Ngọc đồng nghĩa với việc "vác một quả tạ" trên vai. Vì vậy, "heo hồng" Huỳnh Lập được triệu tập về đội Luật - Ngọc để cân bằng đội hình. "Khỉ bụng bự" Hữu Tín được giao về đội Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ trong không khí chào đón không được mặn mà lắm của chị "cọp" Vỹ Dạ. 

Đúng như dự đoán của lão làng, Hữu Tín liên tục bị Huỳnh Lập "dập" gối tơi tả và giành quyền kiểm soát bóng. Lâm Vỹ Dạ tấn công bão táp Lan Ngọc nhưng lại để bị bể bóng trước nên chấp nhận thua cuộc. Tiến Luật thừa thắng lợi của đội, tự tin xông lên đàn áp Trương Thế Vinh và giành chiến thắng vinh quang về cho đội mình. Tỉ số 1-0 nghiêng về đội Tiến Luật trong trò chơi đầu tiên


Quýt làm cam chịu - Thành viên tham gia thử thách làm sai thì đồng đội phải gánh hậu quả.

Trong lượt thi đầu tiên, Hữu Tín, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập mải mê "nhập vai" trên sân khấu thì Lan Ngọc và Tiến Luật suýt ngất vì bóng nổ ù tai trong phòng kín. Ở lượt thi thứ hai, Trương Thế Vinh nín thở vì đồng đội Hữu Tín liên tục nói từ bị cấm trên sân khấu. Tuy rất bỡ ngỡ trước hàng loạt tình huống hại não nhưng Hữu Tín cũng đã lém lỉnh giúp đội Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh giành chiến thắng, gỡ hòa 1-1.

Trò chơi Nhanh tay nhanh trí

Ở trò chơi này, các thành vên hai đội lần lượt đối mặt nhau, trả lời liên tục những câu hỏi liệt kê từ chương trình. Huỳnh Lập hết lần này đến lần khác giật mình vì bị "bắn pháo hoa" sau mỗi câu trả lời sai. Trong khi đó, Lan Ngọc khiến gia đình 7 Nụ cười ngả nghiêng khi tiết lộ nghề nghiệp mình yêu thích là muốn làm siêu nhân.


Chuyện nhà 7 Nụ với Huỳnh Lập

Ở vòng thi cuối cùng, cả hai đội hòa nhau trước khi bước vào tiểu phẩm hài của gia đình 7 Nụ. Trong đoạn kịch tình huống ngắn, Huỳnh Lập vào vai người cháu ở quê được gửi đến nhà ông 7 Nụ để trọ học. Thế nhưng, tính khí hống hách, mê chơi và làm xáo trộn cả nếp sinh hoạt nhà ông 7, Huỳnh Lập nhanh chóng bị chủ nhà "trục xuất" không khoan nhượng. 

Kết thúc chương trình, Hữu Tín uất ức tiết lộ mình giận Huỳnh Lập vì đã đánh mình tả tơi, trong khi đó, anh chàng Huỳnh Lập bày tỏ niềm yêu mến không che giấu dành cho "đàn anh" Trường Giang - người đã khéo léo dẫn dắt gia đình 7 Nụ trong hành trình mang tiếng cười đến cho khán giả. 

Mai Anh