7 nụ cười xuân

Hùng Thuận cười ngả nghiêng với những thử thách "khó đỡ"

Trò chơi Rối người đã mang đến "hình phạt đầu xuân" cho anh chàng khách mời Hùng Thuận và đồng đội Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

Khởi động chương trình 7 nụ cười xuân số phát sóng Mùng 2 Tết, nam diễn viên Hùng Thuận trong vai trò khách mời đã trải qua những trò chơi và tiết mục văn nghệ cùng gia đình 7 Nụ. Trò chơi thử thách đầu tiên mang tên Rối người, 8 thành viên được chia thành 2 đội, không được dùng lời nói mà dùng cử chỉ để diễn tả điều MC truyền đạt. Thành viên cuối cùng tiếp nhận thông tin và phải có câu trả lời khớp với kết quả trên tay MC thì được công nhận chiến thắng.

Đầu quân về đội "nam thanh nữ tú" Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ, Hùng Thuận ngay lập tức "bại trận" và nhận hình phạt đầu tiên: ăn bánh nhân...mù tạt. Trong khi đó, bộ ba đối thủ gồm Tiến Luật, Hari Won và hoa hậu Nam Em lại có một lượt chơi khá thuận lợi. Tiến Luật đã chứng minh bản lĩnh "gừng càng già càng cay" khiến Nam Em nể phục, còn "người nước ngoài" Hari Won vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra trên sân khấu.

(Ảnh: Fanpage 7 nụ cười xuân)

Tiếng cười chưa kịp dứt trước cảnh "ăn bánh rơi nước mắt" của Hùng Thuận và gia đình 7 Nụ, khán giả tiếp tục cười ngả nghiêng với siêu phẩm Bánh giò với 3 phiên bản: kiếm hiệp, lạc trôi trên hoang đảo và 3 cô gái. 

Thử thách tiếp theo không chỉ mang đến tiếng cười mà thông qua đó, câu chuyện mua - bán do 3 cặp đôi Tiến Luật - Nam Em, Trương Thế Vinh - Hari Won, Hùng Thuận - Lâm Vỹ Dạ thể hiện đã phản ánh thực trạng kẻ bán người mua thật - giả nhiều kiểu trên thương trường.

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 20g30 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu