Hugh Jackman mặn nồng bên người vợ hơn 13 tuổi

Những lời ngọt ngào dành cho vợ nhân kỷ niệm 22 năm ngày cưới của Jackman và sự kiện ca sĩ Ariana Grande tung ra sản phẩm mới mở đường cho album phòng thu thứ 4 của cô là những vấn đề đáng chú ý tuần qua.

Hugh Jackman bên cạnh người vợ hơn 13 tuổi - Deborra-Lee Furness

Giữa chốn showbiz đầy thị phi và cám dỗ, đặc biệt ở Hollywood thì cặp vợ chồng Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness lại là điểm sáng mang ý nghĩa về tình yêu và hôn nhân bền vững. Vừa qua, Jackman đã dành những lời ngọt ngào cho vợ trong ngày kỷ niệm 22 năm ngày cưới. Điều này lại càng khiến người hâm mộ và khán giả thêm ngưỡng mộ cuộc hôn nhân sắt son này.  

Với hình thể hoàn hảo và nụ cười quyến rũ, ngôi sao X-Men là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất ở Hollywood. Anh liên tục được mời đóng những vai anh hùng và dĩ nhiên, anh hùng thường sánh đôi cùng người đẹp. Thế nhưng, điều bất ngờ là Hugh Jackman dù đóng nhiều phim vẫn chung thuỷ với “bà xã” hơn anh 13 tuổi. Đây có thể được xem là hiện tượng “đột biến” mang dấu ấn Jackman xuyên suốt từ màn ảnh lớn ra ngoài đời. 

Trong dịp kỷ niệm, nam diễn viên 49 tuổi chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho vợ, anh nhấn mạnh điều may mắn trong cuộc sống là gặp và được thấu hiểu từ người quan trọng nhất bên cạnh. “Bà xã” Deb chính là người đã cùng anh băng qua khó khăn từ những ngày đầu trong sự nghiệp và cuộc sống. Và Hugh Jackman thật sự hạnh phúc với gia đình nhỏ hiện tại. 

Ariana Grande tung bài hát mới 


Nữ ca sĩ Ariana Grande

Ariana Grande đã tung ra sản phẩm trở lại mở đường cho album phòng thu thứ 4 của cô với tên gọi No tears left to cry (Không còn nước mắt để rơi). Cô đã vượt qua một năm khó khăn nhất sau vụ đánh bom trong buổi biểu diễn của mình tại Manchester. Và ngày hôm nay, giọng ca Break Free đã trở lại với trạng thái cân bằng để mang ca khúc này đến với khán giả với lời nhắn rằng, cô đã vượt qua giai đoạn đau khổ và hiện đang cố gắng phát triển sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, nhiều khán giả còn cho rằng No tears left to cry (Không còn nước mắt để rơi) là liệu pháp trị liệu cho tinh thần bởi rõ ràng ngôi sao 24 tuổi đã hát bằng một tâm thế khác so với trước đây. Dù sao đi nữa, Ariana vẫn xứng đáng nhận được điều tuyệt vời đến từ cuộc sống và sự nghiệp sau khi cô đã cứng rắn trải qua thử thách của cuộc đời. 

Nguyễn Oanh