Hứa Minh Đạt là Hội trưởng “Hội chống sợ vợ”

Hòa mình cũng sự “đổ bộ” của loạt show hài Tết, "Tiếu lâm hội" chính thức tham gia “đường đua” để phục vụ nhu cầu giải trí của các gia đình trong dịp Tết.

Hòa mình cũng sự “đổ bộ” của loạt show hài Tết, Tiếu lâm hội chính thức tham gia “đường đua” để phục vụ nhu cầu giải trí của các gia đình trong dịp Tết. Đây là show hài Tết đầu tiên lấy cảm hứng từ các chương trình ăn khách Chat với mẹ bỉm sữa, Các ông bố nói gì, Con tôi vô số tội và Công ty osin quốc dân. Tiếu lâm hội sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào dịp Tết nguyên đán này.

Tiếu lâm hội quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu thích như: Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Duy Khương, Công Ninh, Tuyền Mập,... và họ đã đặt rất nhiều tâm sức cho vai diễn trong Tiếu lâm hội, hy vọng sẽ mang đến cho khán giả “món ăn tinh thần” thú vị, có được thật nhiều những giây phút thư giãn trong những ngày tết, sau một năm nhiều “biến động” với dịch bệnh.

Góp mặt trong series tiểu phẩm tết của Tiếu lâm hội, Hứa Minh Đạt có một vai diễn mà với anh nó rất thú vị, đúng với tình cảnh của nhiều ông chồng khác. Tiết lộ về vai diễn anh chia sẻ: “Hứa Minh Đạt sẽ vào vai Hội trưởng công ty tư vấn chống sợ vợ, chia sẻ thật nhiều bí kíp cho đấng mày râu chúng ta sử dụng để không sợ “con sư tử ở nhà”. Sẽ có rất nhiều tuyệt chiêu đáng để thử nhưng còn kết quả sao thì các bạn phải đón xem Hứa Minh Đạt thể hiện”.

Những tình huống dở khóc dở cười của hội chống sợ vợ qua sự phối hợp ăn ý, tung hứng nhịp nhàng của Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Duy Khương, Hữu Tín tạo nên những “miếng hài” rất duyên. Màn “chém gió” của các ông chồng khi bị vợ bắt tại trận đang bày mưu tính kế với vợ đưa tiểu phẩm lên cao trào, tưởng đâu sắp “tan nhà nát cửa” tới nơi, lại bị hội trưởng Hứa Minh Đạt cho một cú twist bất ngờ.

Các ông chồng có cái khó của mình thì các cô vợ cũng có cái khổ tâm riêng. Theo chân Hoàng Rapper, khán giả sẽ được đưa đến gian hàng độc nhất tại Tiếu lâm hội - “Hội tố chồng” nơi dành riêng cho các cô vợ xả mọi bức xúc về chồng. Người xem sẽ được cười thả ga với trước bản rap tố chồng cực ngầu của các cô vợ Tuyền Mập, Uyển Ân, Thùy Dương.

Các câu chuyện của Tiếu lâm hội lấy cảm hứng từ các tình huống, tâm lý người xem trong chính đời thực nhưng thể hiện ở một góc độ hài hước và nhân văn hơn, mang lại những tiếng cười giòn giã cho tất cả thành viên trong gia đình.

Tiếu lâm hội phát sóng vào 14g55 Mùng một Tết (12/2/2021) trên HTV7.

Lam Khanh