Studio H9 - Mùa 11 - Tập 5

Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương và mối lương duyên đặc biệt

Giữa Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương không đơn thuẩn là mối quan hệ giữa nhạc sĩ và ca sĩ, đó còn là tình bạn, là mối duyên đặc biệt gắn kết những tâm hồn đồng điệu với nhau, như một đôi tri kỷ.

Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tại "Studio H9"

Nhắc đến mối duyên đưa cả hai đến với nhau, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền đều bùi ngùi nhớ đến cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Hương và Tuyền đã có dịp cộng tác lần đầu tiên với ca khúc Một ngày hay trăm năm, trong bộ phim 100 ngày bên em do Vũ Ngọc Phượng làm đạo diễn. Khi nghe giọng hát của Hương, Hứa Kim Tuyền không thể kìm được cảm xúc. Trong anh có một điều gì đó rất lạ và đặc biệt khi Văn Mai Hương cất giọng.

Cả hai là bộ đôi ăn ý trong nhiều dự án nghệ thuật lẫn cuộc sống đời thường

Kể từ đó, cả hai bắt đầu bén duyên thêm nhiều dự án và dần thân thiết như những người tri kỷ. Những ca khúc gắn kết cả hai có thể kể đến: Đốt, Cầu hôn, Tình lãng phí... và gần đây nhất là Đại minh tinh. Có thể thấy, họ đã cùng nắm tay nhau đi một chặng đường rất xa, chiếm cảm tình của công chúng suốt thời gian qua, từ mối lương duyên ban đầu do Vũ Ngọc Phượng tạo ra. 

Trong số Studio H9 đặc biệt này, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền cũng đã có những chia sẻ về cái Tết trong "Nếp nhà" mỗi người. Ở đó có những khác biệt trong văn hóa ăn Tết Bắc-Nam. Tuy nhiên, tựu trung lại, Tết vẫn là dịp mọi thành viên trong gia đình tề tựu bên nhau, vui vẻ, đầm ấm. Tất cả cùng nhau đón một năm mới an vui, đầm ấm đang đến cùng với những dự định đầy mới mẻ của riêng mình.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh