HTV7 phát sóng show mới "Tâm đầu ý hợp"

"Tâm đầu ý hợp" là một show truyền hình mới dành cho các cặp đôi, vợ chồng mang màu sắc hài hước, dễ thương và tình cảm. Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba ngày 5/5 trên kênh HTV7.

Dẫn dắt chương trình là hai MC Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ, mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của hai cặp vợ chồng nghệ sĩ được yêu thích.

Đạo diễn Đức Thịnh lần đầu làm MC, liệu có tung hứng ăn ý với nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ?

Hai đôi vợ chồng đầu tiên tham gia chương trình là Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh và Jay Quân – Chúng Huyền Thanh. Đây cũng là hai cặp đôi nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả kể từ khi họ kết hôn. 

Dương Lâm bất ngờ cho biết ở nhà anh được vợ Quỳnh Quỳnh cưng như... công chúa, thậm chí có khi anh còn gọi vợ là mẹ và cô ấy cũng gọi anh là con. Mỗi buổi sáng, Quỳnh Quỳnh gọi chồng thức dậy bằng cách xoa đầu hoặc bằng một nụ hôn, nên hình ảnh người vợ trong anh giống như "mẹ hiền". Dù được chăm sóc từng ly từng tí, Dương Lâm cho biết anh không hề cảm thấy ngột ngạt mà cả hai vợ chồng đều thích như vậy.

Cặp vợ chồng "mẹ con" Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh

Còn với cặp vợ chồng trẻ thứ hai, mọi người đều ngưỡng mộ bởi vóc dáng chuẩn của bà mẹ một con Chúng Huyền Thanh. Cô cho biết người có công trong việc giữ dáng này lại là Jay Quân vì anh thường xuyên ép vợ tập thể dục điều độ. Tuy luôn đấu khẩu nhưng qua buổi trò chuyện, Jay Quân và Chúng Huyền Thanh chứng tỏ họ rất quan tâm và hiểu nhau.

Đón xem tập 1 với nhiều câu chuyện bất ngờ khác trong chương trình Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21g30 tối mai (5/5) trên kênh HTV7.


Lam Khanh