HTV đạt 3 giải thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM trong quý II năm 2023

DIỆU BÌNH - XUÂN HẠO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/9/2023, 16:30

(HTV) - Sáng nay, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, Sở thông tin và truyền thông TP.HCM đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM.

Toàn cảnh buổi Lễ trao giải thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM trong quý II năm 2023

Hội đồng Xét chọn đã thống nhất chọn 40 tác phẩm của 16 cơ quan báo chí để tổ chức khen thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM. Đây là những tác phẩm báo chí phản ánh vấn đề, hiện trạng đang diễn ra trong thực tiễn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tác động, ảnh hưởng đến dư luận xã hội, các tác phẩm có những đề xuất giải pháp, hiến kế để phát huy, nhân rộng đối với các mô hình tích cực, hoặc kịp thời chấn chỉnh, xử lý đối với những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc. 

Dịp này, Đài truyền hình TP.HCM vinh dự nhận 3 giải thưởng tác phẩm báo chí, gồm: Tọa đàm "Xây dựng Đảng - Ý Đảng lòng dân là cội nguồn sức mạnh", chuyên đề truyền hình "Vành đai 3 - Giấc mơ của người dân thành phố" và Phóng sự "Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai".

Trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải

Phát biểu chúc mừng, ông Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết: Giải thưởng nhằm kịp thời động viên đội ngũ phóng viên ngày càng trưởng thành, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, góp phần tạo không khí sôi nổi cho làng báo chí TP.HCM. Lãnh đạo ban tuyên giáo Thành ủy cũng đề nghị đội ngũ làm báo thành phố tiếp tục phát huy, có những lăng kính, góc nhìn phản ánh đầy đủ bức tranh thành phố ngày càng tươi đẹp hơn, phát triển hơn.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Một Du khách Đức chết và hai người khác bị thương trong vụ tấn công xảy ra gần tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp tối 02/12. Nghi phạm tấn công được cho là đã hét lên 'Allahu Akbar' (Thượng đế vĩ đại nhất) trước khi bị bắt.
Giá vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh chạm mốc 74 triệu đồng/lượng. Vàng thế giới chạm mức 2.071 USD/ounce cao nhất mọi thời đại.
Cả dầu Brent và WTI đều trượt xuống dưới mức 80 USD/thùng.
Tổng thống Pháp đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong thực hiện Tuyên bố Chính trị về Quan hệ Đối tác Chuyển đổi Năng lượng Công bằng, khẳng định Pháp sẽ đồng hành cùng Việt Nam trong tiến trình này.
(HTV) - Leo núi là một cách trị liệu. Một nữ bệnh nhân ung thư đã nói vậy tại đỉnh Orizaba cao 5.610 m, cũng là đỉnh núi cao nhất ở Mexico. Đây là nơi cô chuẩn bị chống nạng leo lên cùng 15 người Mexico và Pháp sống sót sau căn bệnh quái ác.
(HTV) - Trong khuôn khổ hội nghị khí hậu COP28, hơn 130 quốc gia trên thế giới đã nhất trí sẽ đưa vấn đề lương thực, thực phẩm và nông nghiệp vào kế hoạch hành động khí hậu quốc gia, và ký tuyên bố chung về vấn đề này.
(HTV) - Từ Hồng Kông đến Roma, các thành phố trên khắp thế giới đang hòa vào không khí lễ hội với những màn trình diễn ánh sáng huyền ảo và các hoạt động sôi động chào đón Giáng sinh.