Hot hit là vậy, nhưng Khắc Việt vẫn "quên" Yêu lại từ đầu

Khách mời Khắc Việt về chung đội cùng hai "thánh ăn gian" Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc đã có màn thách đấu "cười không nhặt được mồm" với đội Tiến Luật - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh.

Khởi đầu có vẻ thuận lợi khi hai đồng đội Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc lần lượt trình diễn trơn tru các ca khúc hit của chàng nhạc sĩ trẻ. Tuy nhiên, chiến thắng đến với Khắc Việt không hề dễ dàng! 

Trong trò chơi "bowling với thau", Tiến Luật - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh sau những nỗ lực không mệt mỏi cũng đẩy được Lan Ngọc và Khắc Việt ra khỏi vòng an toàn. Trong khi đó, Khắc Việt - Lâm Vỹ Dạ bất chấp tình hình "thương tật " của đồng đội Lan Ngọc mà đành lòng đẩy thau với tất cả sức lực và giành lấy chiến thắng trong game đầu tiên.

Đến trò chơi "đổ bột", Khắc Việt đối đầu với "vựa muối" Thúy Ngân. Câu hỏi đầu tiên dành cho Khắc Việt liên quan đến chính MV đình đám trong sự nghiệp: Yêu lại từ đầu nhưng trớ trêu thay anh lại trả lời sai. Dù hai đồng đội cố ý nhắc bài, nhưng chàng nhạc sĩ tiếp tục để thua Thúy Ngân trong hai câu hỏi tiếp theo nên phải "ăn bột" trong bất lực. Đây cũng là lần hiếm hoi Thúy Ngân thắng, trước kết quả này, Khắc Việt khẳng định rằng anh chỉ đang “nhường” cô mà thôi. 

Tỉ số sau hai game là 1-1 nên chiến thắng chung cuộc chỉ được phân định trong trò chơi thứ ba mang màu sắc ẩm thực. Tuy có lợi thế về ngoại hình và thể lực, nhưng vì không có "khiếu" ăn uống nên Tiến Luật - Thúy Ngân - Trương Thế Vinh đành ngậm ngùi nhìn chiến thắng về tay Khắc Việt- Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc. 

Xem lại tập 5 chương trình 7 Nụ cười xuân:

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân