7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 6

Hồng Thanh trở thành gián điệp cho Dj Mie

Dù đã tuyên bố sẽ quyết chiến với bạn gái, thế nhưng Hồng Thanh lại sẵn sàng phản bội Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc.

Ở trò chơi “Cây cầu thương nhớ”, 7 nụ cười xuân đã chứng kiến một trận chiến vô cùng khốc liệt. Trong đó, sôi nổi và mạnh mẽ nhất chính là DJ Mie, cô không ngừng gây áp lực cho Hồng Thanh, vô cùng lẹ tay trong việc tranh giành những bức hình dán. Ngược lại, Hồng Thanh hoàn toàn bất lực trước độ “máu chiến” của bạn gái.

Ngược lại với tinh thần hết mình của Mie và đội số 1, Hồng Thanh lại khiến Tiến Luật và Lan Ngọc, Vỹ Dạ bất ngờ khi sẵn sàng trở thành gián điệp, dâng hiến tất cả hình dán cho Mie. Trước tình huống trớ trêu này, Tiến Luật cay đắng: “Anh em chúng tôi đổ máu vì cái gì, vì cặp đôi này à?”, Lâm Vỹ Dạ đồng cảm xúc: “Để coi được bao lâu?”

Vì bạn gái, Hồng Thanh có thể làm bất kì điều gì

Đồng đội bất lực trước sự "tạo phản" của Hồng Thanh

Bước sang vòng hai “Những chiếc ly may mắn”, tất cả thành viên lấy cho mình một chiếc ly, người kém may mắn sẽ phải uống trúng “chiếc ly đặc biệt”. Đội số 2 cố gắng cân bằng tỉ số, thế nhưng dần mất đi lợi thế khi Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc bị loại khỏi vòng chiến. 

Nhằm sửa sai cho hành vi phản bội đồng đội trước đó, Hồng Thanh đã có một phương án chiến thuật táo báo khi đẩy Trương Thế Vinh ra xa, để Tiến Luật dựt lấy hai chiếc ly. Càng về sau, chỉ còn Tiến Luật trụ lại, với kinh nghiệm đầy mình thì anh “Đường Băng” đã giành chiến thắng chung cuộc. Thế nhưng, cảm thấy không phục, đội số 1 đã kiến nghị tái đấu với màn so tài giữa Dj Mie và Tiến Luật. Sau bao cố gắng, Dj Mie vẫn phải chịu thất bại trước người anh.

So về thể hình, Hồng Thanh hoàn toàn lép vế trước "Voi biển" Trương Thế Vinh

Tiến Luật "đơn thân độc mã", đưa cả đội đến với chiến thắng

Tại phần hình phạt, người nào bốc số nhỏ hơn sẽ phải chịu cực hình. Song song với những trận thư hùng đầy may rủi giữa các thành viên, 7 nụ đã chứng kiến một khung cảnh đậm chất phim Hàn giữa Dj Mie và Hồng Thanh. Trong lượt chơi của cặp đôi, Hồng Thanh đã có trong tay con số lớn hơn bạn gái, thay vì xuống tay với Mie, anh chàng lại sẵn sàng úp ngược thau bột lên đầu mình. Ấn tượng trước sự hy sinh vì tình yêu của Hồng Thanh, Lan Ngọc không ngừng cảm thán: “Thật sự, hôm nay là chị mê em nha!”. 

Sự hy sinh cao cả của Hồng Thanh khiến các chị em "tan chảy"

Chưa dừng lại, tinh thần quyết chiến “một mất, một còn” giữa hai đội được đẩy lên ở mức cao hơn bao giờ hết. Cuối cùng, cuộc chiến giữa những con người "còn sạch sẽ" đã được diễn ra, Dj Mie quyết chiến với Tiến Luật và Lan Ngọc. Nắm trong tay con số 31, lớn hơn số 25 của nữ Dj, Tiến Luật ngay lập tức ném phăng lá phiếu và chỉ thị cho Mie ngồi xuống để chịu phạt từ Lan Ngọc. Trước tình huống trớ trêu, Hồng Thanh liền xin phép đàn chị tha cho bạn gái, thế nhưng Lan Ngọc không hề nghe theo, thậm chí còn thích thú trước sự bất lực của người đồng đội.

Vừa biết kết quả, Tiến Luật liền chuẩn bị nguyên liệu để trừng phạt Dj Mie

Mặc cho Hồng Thanh xin xỏ, Lan Ngọc quyết phạt cho bằng được Mie

"7 Nụ cười xuân" phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Duy Dương