Phim Trăm năm hạnh phúc được không?

Hôn nhân của Quang và Vy bình yên trước cơn bão?

Hạ Vy về quê thăm mẹ và gặp lại mối tình đầu Thế Bình. Trong khi đó, Mai - người bạn thân phản bội của Hạ Vy - liên tục xuất hiện nơi Quang làm việc và "quấy nhiễu" anh. Cuộc hôn nhân có vẻ yên bình của Vy - Quang dường như sắp phải đối mặt với bão lớn!


Khán giả dành nhiều lời khen cho phim "Trăm năm hạnh phúc được không?"

"Trăm năm hạnh phúc được không?" - 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7 - đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến của khán giả.

Phim lôi cuốn bởi câu chuyện tình yêu - hôn nhân - gia đình chân thật; từng nhân vật, từng mối quan hệ, từng xung đột đều được khắc họa một cách sống động và tinh tế; các tuyến nhân vật với từng vấn đề cụ thể và khác biệt vẫn luôn giữ được điểm cân bằng trong cốt truyện riêng của mình, đan xen hài hòa trong tổng thể chung giúp nêu bật chủ đề của bộ phim. Đặc biệt, diễn xuất tự nhiên của các diễn viên là điểm cộng rất lớn giúp phim càng trọn vẹn hơn. 


Những cuộc cãi vã không hồi kết của Hiệu và Hương, người tổn thương là bé Hiếu

Cặp đôi vợ chồng trẻ Thu - Minh rơi vào thế kẹt khi họ bị buộc phải ly hôn dù chưa thực sự nguyện ý. Gia đình hai bên thông gia không ưa nhau cộng thêm những hiểu lầm, mẹ vợ đã ép Minh ký vào giấy ly hôn và hối thúc con gái phải nhanh chóng đưa đơn ra tòa.

Trong khi đó, chuyện ở nhà chị Hương và anh rể Hiệu của họ cũng không khá hơn. Khi biết bé Hiếu bị trầm cảm, cả nhà lo lắng và tìm mọi cách để giúp cậu bé. Thế nhưng, Hiệu vẫn mải mê với "dự án lớn" của mình. Vì thế, những cuộc cãi vã của hai vợ chồng Hương - Hiếu chưa bao giờ có điểm dừng và thường kết thúc trong bế tắc. 


Giây phút yên bình hiếm hoi của Hạ Vy bên người bạn cũ

Trong số các con của ông bà Thắng Lợi, có lẽ hiện chỉ có vợ chồng Quang - Vy là ổn thỏa hơn cả. Thế nhưng, ngay trong sự bình thường ấy lại tiềm ẩn những nỗi đau và sự dằn vặt vì quá khứ ngoại tình của Quang. Chỉ cần một "giọt nước" rơi xuống, cả mặt hồ tĩnh lặng trong cuộc hôn nhân giữa họ lại dậy sóng.

Đơn cử như khi thấy trong túi áo chồng có tấm danh thiếp mới của Mai - người từng là bạn thân của Hạ Vy, nỗi đau bị phản bội một lần nữa dày vò cô. Ở những diễn biến mới nhất, Hạ Vy trong sự sợ hãi và đau đớn đã xé nát tấm danh thiếp đó rồi tung vào gió biển. Trong khoảnh khắc bi thương đó, Hạ Vy gặp lại mối tình đầu Thế Bình. Sự tinh khôi và đơn thuần của tình cảm trong sáng thuở ban đầu khi gặp lại người thương cũ giúp xoa dịu trái tim cô gái chịu nhiều tổn thương, giúp cô có những khoảnh khắc yên bình hiếm hoi khi ở bên cạnh mẹ, và người bạn lâu năm không gặp của mình. 


Mai liên tục xuất hiện, "quấy nhiễu" sự an ổn của Quang

Chuyện phim sẽ tiếp diễn ra sao khi Mai liên tục hiện diện tại nơi Quang làm việc? Hạ Vy sẽ ra sao trong mối quan hệ với chồng, và sự xuất hiện của những người cũ? Cặp đôi trẻ Thu - Minh có thể hàn gắn? Và vợ chồng Hương - Hiệu sẽ giải quyết vấn đề của mình như thế nào? Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong "Trăm năm hạnh phúc được không?", phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình