Hơn 5.500 người đồng hành "Chung tay vì Quận 12"

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 11:33

(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần vào sự phát triển Quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Ngay từ sáng sớm, từ những cán bộ về hưu, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, các lực lượng vũ trang, học sinh, người dân trên địa bàn Quận 12 đã tập trung trong những bộ đồng phục của đơn vị, giày, mũ, băng rôn, khẩu hiệu,... tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi.

Ban tổ chức chương trình đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12" đã vận động đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo", Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc", Quỹ "Vì Quận 12 bình yên" năm 2024 của quận số tiền hơn 9 tỷ đồng.

Với lực lượng tham gia hơn 5.500 người, ngay sau tiếng súng phát lệnh, các vận động viên đi qua các tuyến đường có chiều dài 3km và trở về lại điểm xuất phát.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Sáng 7/4 (tức 10/3 năm Ất Tỵ), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Chủ tịch nước Lương Cường cùng nhân dân tỉnh Phú Thọ tới dự Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.
(HTV) - Mặc dù giá vàng có nguy cơ giảm trong ngắn hạn, nhưng các chuyên gia cho rằng, xu hướng trung hạn của vàng vẫn còn nguyên. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục “lao dốc không phanh”. Giá xăng dầu trong nước nhiều khả năng cũng sẽ giảm.
(HTV) - Sở Công Thương TP.HCM đang đẩy mạnh triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.
(HTV) - TP.HCM "tăng tốc" hạ tầng đón 30/4: 5 công trình về đích, 3 dự án khởi công.
(HTV) - Chính phủ Việt Nam đề nghị phía Mỹ cân nhắc tạm hoãn áp thuế từ 1-3 tháng để đàm phán, hướng tới công bằng về thuế. Từ 0 giờ ngày 5/4 (theo giờ Mỹ), đợt áp thuế đối ứng đầu tiên của Mỹ có hiệu lực.
Giai đoạn 2022 - 2025, TP.HCM là một trong những địa phương không còn hộ nghèo. Đây có thể coi là dấu mốc đặc biệt hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Ngày 4/4/2025, Hội thảo để giới thiệu Các kỹ thuật tiên tiến và ứng dụng trong thiết kế - thi công nền móng nhà cao tầng đã được tổ chức bởi Công ty Bachy Soletanche Việt Nam tại TP.HCM.