Hơn 5.500 người đồng hành "Chung tay vì Quận 12"

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 11:33

(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần vào sự phát triển Quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Ngay từ sáng sớm, từ những cán bộ về hưu, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, các lực lượng vũ trang, học sinh, người dân trên địa bàn Quận 12 đã tập trung trong những bộ đồng phục của đơn vị, giày, mũ, băng rôn, khẩu hiệu,... tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi.

Ban tổ chức chương trình đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12" đã vận động đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo", Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc", Quỹ "Vì Quận 12 bình yên" năm 2024 của quận số tiền hơn 9 tỷ đồng.

Với lực lượng tham gia hơn 5.500 người, ngay sau tiếng súng phát lệnh, các vận động viên đi qua các tuyến đường có chiều dài 3km và trở về lại điểm xuất phát.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.