Hơn 20 năm rực rỡ: Đường hoa Nguyễn Huệ - Biểu tượng Tết Sài Gòn

CHÂU NGỌC - HỒ ĐỨC - PHONG TRẦN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 9/2/2024, 19:00

(HTV) - Hơn 20 năm nay, đường hoa Nguyễn Huệ, đã trở thành điểm nhấn không thể thiếu trong không gian văn hóa Tết của người dân TP.HCM. Sau đêm khai mạc ngày 07/02, đường hoa Nguyễn Huệ tiếp tục thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, thưởng ngoạn.

Vào những ngày cuối cùng của năm, mọi người tạm gác lại những bộn bề của năm cũ, khoác lên mình những bộ quần áo rực rỡ nhất, hòa mình vào không khí náo nhiệt tại đường hoa Nguyễn Huệ để lưu giữ lại những ký ức đẹp của mùa xuân.

Không khí náo nhiệt tại đường hoa Nguyễn Huệ 

Sắc xuân rực rỡ trên đường hoa Nguyễn Huệ 2024

“Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có điểm nhấn là con rồng rất đẹp, rực rỡ, mặc dù biết rất là đông nhưng em cũng muốn lưu giữ hình ảnh đẹp của xuân Giáp Thìn”, chị Tô Khánh Linh, Quận 7, TP.HCM.

Chị Nguyễn Thị Xuân Kiều, Quận 8, TP.HCM chia sẻ: “Không khí ở đây rất đông vui, mọi người đều hào hứng đi chụp hình nhân dịp tết đến xuân về. Tôi cũng mong đường hoa sẽ ngày càng phát triển, năm mới đẹp hơn năm cũ”.

Chị Võ Thị Thanh Hằng, Quận 7, TP.HCM chia sẻ: “Mình mong là năm 2024 cũng sẽ giống như con rồng, rực rỡ, bay cao và bay xa hơn nữa”.

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn tiếp tục phục vụ đến 21 giờ ngày 14/02 tức mùng 5 Tết

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu du xuân, thưởng ngoạn của du khách trong và ngoài nước từ đây đến 21 giờ ngày 14/02 tức mùng 5 Tết.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: