Học viên TTS Education chinh phục thành công cuộc thi Học thuật Quốc tế "The World Scholar's Cup" 2023

QUỲNH GIANG - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/12/2023, 19:39

(HTV) - Tại cuộc thi học thuật quốc tế "The World Scholar's Cup" (WSC) 2023 diễn ra tại Đại học Yale - Mỹ, 3 học sinh của trung tâm TTS Education đã xuất sắc đạt cúp top 3 thế giới nội dung tranh luận giải đồng đội.

Đồng thời, 3 học sinh cũng đạt cúp top 5 thế giới nội dung tranh luận giải cá nhân và đạt huy chương vàng nội dung tranh luận và viết luận.

3 học sinh của trung tâm TTS Education đã xuất sắc đạt cúp top 3 thế giới

Với kinh nghiệm từ các vòng thi trước cũng như những kiến thức mà các em đã trau dồi tại trung tâm TTS Education, các em đã tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên sàn đấu quốc tế năm nay. Hành trình vừa qua cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ khi các học viên của TTS Education có cơ hội đọ sức và học hỏi từ các bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới.

Em Nguyễn Đức Huy - Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý TP.HCM chia sẻ: "Con cảm thấy tự hào vì mình đã đạt được 2 ước mơ là đến Mỹ và thăm Đại học Yale".

Các em đã tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên sàn đấu quốc tế năm nay

WSC không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một cộng đồng quốc tế nơi các học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thi đấu trí tuệ. Tại TTS, học viên được học cách suy nghĩ sâu về một ý tưởng và học cách thể hiện chúng, không chỉ xây dựng nền tảng ngôn ngữ mà học viên cần, TTS còn cung cấp cho họ công cụ và sự chuẩn bị cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân dịp Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Thượng viện khóa V vào ngày 25/02/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng đến Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Samdech Techo Hun Sen.
(HTV) - Nhận lời mời của Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng Ireland Micheal Martin, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đang có chuyến thăm chính thức tới Ireland.
(HTV) - Hội nghị gặp mặt 210 đại biểu tiêu biểu cho giới trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ có chủ đề “Trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đồng hành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
(HTV) - Giá xăng dầu thế giới phục hồi nhẹ trong khi giá xăng dầu trong nước đã được điều chỉnh tăng, giảm trái chiều.
(HTV) - Luật Các Tổ chức tín dụng (sửa đổi) năm 2024 vừa Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội Khóa XV, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/7/2024.
(HTV) - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64 của Nhật Hoàng.
(HTV) - Ngày 28/02 Chính phủ Anh công bố cơ hội du học đặc biệt cho nữ giới để giải quyết chênh lệch giới tính trong STEM. Hai chương trình học bổng STEM mới đã mở cửa, mang lại cơ hội cho phụ nữ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.