Hoàng Rapper gây tranh cãi khi bàn chuyện “cả thèm chóng chán” của đàn ông

Nam MC gây chú ý khi chia sẻ quan điểm tình yêu của phái mạnh trong chương trình “Sức sống thanh xuân” sẽ lên sóng tập 73.

Diễn viên Yaya Trương Nhi - Hùng Thuận là khách mời tập 73

Hoàng Rapper: Cả thèm chóng chán không có gì sai, đó là cảm xúc của mỗi người

Sức sống thanh xuân tập 73 với chủ đề “Thanh xuân: Cả thèm chóng chán” có sự tham gia của hai diễn viên Yaya Trương Nhi - Hùng Thuận cùng hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Nhạc sĩ “Cần lắm” một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về sự “thay lòng đổi dạ” của đàn ông trong tình yêu khi cho rằng: “Cả thèm chóng chán không có gì sai, đó là cảm xúc của mỗi người”. 

Cụ thể khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Cả thèm chóng chán dễ dẫn đến đứng núi này trông núi nọ. Có hay không?” thì Hoàng Rapper cùng Yaya Trương Nhi và Hùng Thuận chọn đáp án “Có”. Anh lấy ví dụ trong tình yêu và nhất là với đàn ông: “Cả thèm chóng chán dẫn đến đứng núi này trông núi nọ thì mọi người dễ hình dung nhất là trong tình yêu. Thực tế chúng ta thấy nhiều đối tượng, đặc biệt là nam giới”. 

Hoàng Rapper cho rằng cả thèm chóng chán không có gì sai bởi đó là cảm xúc của mỗi người

Hoàng Rapper giải thích rằng chuyện “cả thèm chóng chán” là một cảm xúc hết sức bình thường và không hề có sự tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ. “Ngày hôm nay người ta còn cảm thấy nồng cháy trong tình yêu nhưng qua ngày hôm sau họ cảm thấy không còn cảm xúc nữa. Họ hoàn toàn có thể ra đi mà không cần lời giải thích hay lý do”, Hoàng Rapper nói thêm. 

Quan điểm của Vân Trang hoàn toàn đối lập, cô cho hay chuyện “cả thèm chóng chán” là có thể xảy ra, nhưng để dẫn đến việc “đứng núi này trông núi nọ” thì còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Nữ diễn viên cũng bàn về tình yêu nhưng cô đưa ra góc nhìn nhẹ nhàng hơn đồng nghiệp Hoàng Rapper. 

Vân Trang cho hay: “Khi yêu thì mình có thể yêu cách này lâu dần mình chán thì mình tìm một cách khác. Mình thay đổi cách yêu sao cho cả hai vui vẻ, nhiều sức hấp dẫn với nhau hơn thôi chứ không lẽ chỉ vì chán mà mình đổi người yêu”. Nữ diễn viên lập luận rằng không dễ gì tìm được một người tâm đầu ý hợp cùng mình, nên điều cần thiết khi một mối quan hệ có dấu hiệu nhàm chán chính là nên tìm cách thay đổi hơn là việc “đứng núi này trong núi nọ”. 

Vân Trang phản đối kịch liệt quan điểm của Hoàng Rapper

Vân Trang một lần nữa khẳng định: “Hợp nhau quá đôi lúc sẽ chán, không còn thấy có gì để khám phá nhau, tìm hiểu nhau nữa nhưng mình đều sẽ có cách để khiến mối quan hệ tốt hơn nếu hai người thực sự yêu thương nhau. Chuyện chán là chuyện thường thấy nhưng đó không phải là lý do cho mọi cuộc chia tay”. 

Bên cạnh chuyện tình yêu, Vân Trang còn đưa ra quan điểm về chuyện “chán” trong công việc. Cô cho hay, nhiều người có tính cách hay “chán” việc nhưng họ không từ bỏ mà muốn phấn đấu và tìm những nguồn năng lượng tích cực để thấy yêu việc mình làm hơn mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ việc “cả thèm chóng chán” dẫn đến “đứng núi này trông núi nọ” không hẳn đã chuẩn xác.

Thấy đối thủ đã chuyển sang tranh luận trong công việc, Hoàng Rapper cũng đóng góp ý kiến theo góc nhìn của mình một cách công tâm. Nam MC cho hay, bất kỳ một công việc nào cũng cần phải có sự “chán” để con người có những hướng phấn đấu, thay đổi hơn là việc ù lì, dậm chân tại chỗ vì xung quanh toàn là không khí chán nản, tiêu cực. 

 Nữ diễn viên cũng đưa ra quan điểm về chuyện “chán” trong công việc

“Ví dụ như nghệ sĩ không có cảm xúc thì sao làm nghệ thuật được. Việc “cả thèm chóng chán” đôi lúc sẽ khiến chúng tôi tái tạo được năng lượng, có thêm nhiều thứ hay ho hơn, sáng tạo hơn, tích cực hơn gửi đến cho công chúng”, Hoàng Rapper nói thêm. 

Yaya Trương Nhi: Lăng nhăng là bản chất của đàn ông, phụ nữ chỉ trả đũa

Cũng ở câu hỏi trên, sau khi nghe hai đội trưởng lập luận, Yaya Trương Nhi cũng có quan điểm vô cùng mạnh mẽ trong vấn đề này. Cô đứng dậy bật lại quan điểm của Vân Trang. Nữ diễn viên khẳng định: "Mau chán là bản năng của đàn ông rồi. Phụ nữ chỉ là bị tác động bởi đàn ông thôi. Nhiều khi đó là sự trả đũa thôi chứ không hẳn người đó thay lòng vì 'cả thèm chóng chán'". Yaya Trương Nhi còn cho hay, phụ nữ ít khi chủ động để phát sinh những rạn nứt mà đa phần là từ phía đàn ông. 

 Yaya Trương Nhi cho rằng rạn nứt trong tình cảm đa phần từ phía đàn ông

Vị khách mời còn lại là Hùng Thuận có quan điểm nhẹ nhàng hơn, anh góp lời để giảm bớt sự căng thẳng của đôi bên. Nam diễn viên phân tích rằng các cặp đôi thường xảy ra tình trạng chán nhau vì thường xuyên gặp gỡ, sinh hoạt gia đình, nhiều hành động cứ lặp đi lặp lại nên sự hấp dẫn ở nhau bị giảm đi rất nhiều. 

“Đôi lúc cả đàn ông lẫn phụ nữ đều sẽ bắt gặp đâu đó những người thú vị hơn, những cảm xúc lạ hơn và khiến bị họ cuốn vào. Nhưng Thuận tin là những người yêu nhau thì sẽ tìm về với nhau”, Hùng Thuận nêu ý kiến. 

 Hùng Thuận nhận huy hiệu siêu hùng biện vì có cái nhìn tích cực trong tình yêu

Đó cũng là quan điểm được Liêu Hà Trinh tán đồng và cô quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho người đàn ông có cái nhìn tích cực nhất trong chuyện tình cảm. 

“Sức sống thanh xuân” phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Huy Trần