Hoàng Mèo “chơi xỏ” Khánh Ngọc khi chơi gameshow

Hoàng Mèo dùng nhiều chiêu trò để giành chiến thắng trước đối thủ của mình là ca sĩ Khánh Ngọc trong "Siêu nhí đấu trí" mùa 2 tập 7.

 Hoàng Mèo cùng hai MC mới là Quốc Bảo – Tuyền Tăng 

Hoàng Mèo và Khánh Ngọc là hai khách mời của tập 7. Đồng hành cùng hai nghệ sĩ là bộ đôi MC Quốc Bảo – Tuyền Tăng cùng dàn siêu nhí cực kỳ thông minh, vui tính.  

Nói về sự thay đổi này, Quốc Bảo cho hay anh và Tuyền Tăng sẽ cố gắng dùng sự năng động, tươi vui của mình để khiến chương trình thêm nhiều màu sắc hơn. Bộ đôi MC mới cũng lầy lội, hài hước không kém Minh Xù – Puka. 

Hoàng Mèo dụ dỗ siêu nhí "bỏ rơi" Khánh Ngọc

Ngay từ những phút đầu tiên làm quen với 5 siêu nhí, Hoàng Mèo đã “giở chiêu” dụ dỗ: “Các con nhớ để ý chú nha, một mình chú thôi, giúp chú vượt qua khó khăn này. Còn cô kệ cô nha mấy con”. Lời chiêu dụ của Hoàng Mèo đã được các bé hưởng ứng nhiệt tình, gật đầu liên tục khiến Khánh Ngọc bất lực. 

 Hoàng Mèo dụ các nhí hỗ trợ anh khiến Khánh Ngọc cạn lời

Nữ ca sĩ quay sang than thở với MC: “Trời ơi, sao dạ hết trơn vậy, phân biệt đối xử quá vậy”. MC Quốc Bảo phải nhắn gửi các bé rằng phải bước vào cuộc chơi một cách công bằng, hỗ trợ hết sức mình cho cả hai khách mời để có thể vượt qua được những câu hỏi hại não của chương trình. Thế nhưng, Hoàng Mèo vẫn tiếp tục lôi kéo các bé rằng: “Nhớ lưu ý chú, hết sức lưu ý chú nha các con”. 

Về phần Khánh Ngọc, cô cho hay kinh nghiệm 8 năm chăm sóc và làm bạn với con trai sẽ giúp cô hiểu và phối hợp ăn ý cùng các bé trong chương trình. Tuy nhiên, thi thoảng cô vẫn có những phút “bốc hoả” với cậu con trai nhỏ vì hay “chướng chướng”, nên Khánh Ngọc muốn nhân cơ hội đến với Siêu nhí đấu trí mùa 2 để hiểu tâm lý con trẻ hơn. 

 Khánh Ngọc hi vọng sẽ hiểu con trai hơn sau khi tham gia "Siêu nhí đấu trí"

Tuyền Tăng cũng dành nhiều lời động viên cho bà mẹ một con rằng: “Hi vọng chị sẽ giải quyết được cái sự “chướng chướng” ở nhà chị khi tham gia chương trì hôm nay cùng 5 em bé vừa thông minh vừa đáng yêu”. 

Khánh Ngọc hoang mang trước dàn siêu nhí

Bước vào những phần thi chính thức, Hoàng Mèo vẫn tiếp tục dùng nhiều chiêu trò để gây rối loạn cho Khánh Ngọc. Như ở câu hỏi mẹo cực khó với nội dung: "Anh trai của cháu gái gọi bạn bằng cô là gì của bạn?" khiến Khánh Ngọc vô cùng hoang mang. 

Các siêu nhí của tập 7

Trong lúc nữ ca sĩ đang tham khảo những câu trả lời từ các siêu nhí thì Hoàng Mèo đi lên sân khấu giải thích và hỗ trợ cho Khánh Ngọc. Tưởng rằng đồng nghiệp sẽ giúp mình giải đáp thì Khánh Ngọc được phen “bật ngửa” vì Hoàng Mèo giải thích “rối lại càng rối”. 

Anh cùng hai MC lập luận: “Bảo là anh trai, Tuyền là cháu gái kêu em bằng cô. Bảo là anh của cô cháu gái gọi em bằng cô vậy anh trai này gọi cô của cháu gái này là cháu của em…”. Quốc Bảo đang rất hưởng ứng với đàn anh nhưng thấy tình hình càng lúc càng rối, liền “la làng” với Hoàng Mèo: “Câu hỏi không kỳ cho tới lúc anh giải thích nó mới kỳ đó”.

Câu hỏi khiến người tham gia lẫn MC rối não

Còn Khánh Ngọc vì quá rối não với kiểu lập luận vô thưởng vô phạt của Hoàng Mèo, liền chạy lên sân khấu lôi đồng nghiệp về chỗ. Hoàng Mèo vẫn chưa chịu dừng lại, quay sang nói với hai MC: “Tui phải làm cho khó vậy chứ, dễ quá bả biết sao”. 

Ngoài những tình huống hài hước giữa các khách mời, dàn siêu nhí đôi lúc cũng khiến cho Hoàng Mèo và Khánh Ngọc cũng hoang mang trong việc lựa chọn đáp án. 

 Khánh Ngọc lôi Hoàng Mèo về chỗ để bớt "tạo nghiệp"

Không chỉ tư vấn nhiệt tình, các bé còn đem đến một tiết mục mở màn khá thú vị cho chương trình. Mỗi bé một cá tính, một tạo hình quen thuộc của các nhân vật thường xuất hiện trong những bộ phim siêu anh hùng như Người Nhện, Người Sắt, Người Dơi… 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Kha Đồng