Phim Kẻ sát nhân cô độc 2 - TFS

Hoàng đang bị "bóng đêm tà ác" xâm chiếm tâm hồn

Sau cuộc gặp mặt tại trại giam với ông Trọng, Hoàng bắt đầu gặp ác mộng đúng như ông ta đã dự báo rằng họ "sẽ gặp nhau trong mơ". Nhưng dường như, có điều gì đó đáng sợ hơn cả những cơn ác mộng đang chờ Hoàng ở phía trước...


Ông Trọng dù đang bị giam trong tù nhưng vẫn có thể gián tiếp gây án 

"Kẻ sát nhân cô độc" 2 mở màn với những tập phim hấp dẫn và kịch tính, phim vẫn đang được phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Đan xen với những tình tiết gay cấn trong vụ án Vô Diện, tuyến truyện chính xuyên suốt bộ phim mà đại diện là Hoàng (Mã Hiểu Đông thủ vai) và ông Trọng (Công Lý) cũng rất lôi cuốn người xem.

Khoảnh khắc Kha (Khôi Trần) bất ngờ bị sốc thuốc khi đang bị Nghi (Huyền Thạch) tra hỏi và anh ta thậm chí đã gọi tên Hoàng trước khi hoàn toàn ngất lịm khiến K13 không khỏi hồ nghi. Họ không hề biết rằng, ông Trọng chính là "tác giả" đứng sau tất cả, bởi ông là vị bác sĩ tâm lý đã điều trị cho Kha hai năm trước. 


Hoàng đang phải đấu tranh chống lại "bóng đêm tà ác" xâm lấn tâm hồn mình

Những hé lộ đầu tiên cho thấy tồn tại một mối quan hệ hợp tác giữa ông Trọng và Tuấn (Nhicolai Đinh). Họ đều có ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý của Kha nhưng cụ thể ra sao vẫn cần theo dõi tiếp chuyện phim.

Song dường như đã có một khẳng định, Kha chỉ là một "con cờ" để họ tiếp cận Hoàng với tham vọng biến đổi Hoàng, vì Hoàng là "kẻ được chọn". Ông Trọng có thể dễ dàng thôi miên người khác để họ làm việc theo ý mình, nhưng ông ta không dễ lôi kéo Hoàng. Ông ta chỉ có thể ngấm ngầm gieo mầm mống tà ác vào trong Hoàng, để chúng dần xâm lấn tâm hồn anh. 


Nhân vật Mã bí ẩn lại xuất hiện khi Hoàng cô độc và khó khăn

Hoàng đang phải trải qua những cuộc đấu tranh nội tâm dữ dội, nơi anh ảo giác thấy cơ thể mình bị xâm lấn bởi những vết đen - biểu tượng của bóng đêm tà ác, của sự xấu xa mà ông Trọng đã cố gieo trong "tâm thức, tiềm thức, ý thức" của Hoàng.

Lúc cô độc nhất, Mã (Sỹ Toàn) lại xuất hiện bên cạnh Hoàng. Theo đó, khán giả đã chứng kiến một cuộc đối thoại nhiều ẩn ý về nỗi đau thể xác và tổn thương tinh thần, về mức độ chúng làm kiệt quệ bản thân, về cách để thoát khỏi những cơn đau đó...

Có lẽ Hoàng đã thực sự làm theo lời khuyên của Mã, "nếu không tránh được thì đừng tránh" và anh đã "chuyển sự chú ý sang một thứ khác" khi tự làm đau vết thương cũ trên da thịt để thoát khỏi trạng thái bị giày vò về tinh thần.

Hoàng gặp Kha theo yêu cầu của hắn

Cùng với vụ án Vô Diện và "chìa khóa" là Kha, K13 sẽ tìm được đáp án gì? Với nhân tố đặc biệt là Hoàng, liệu K13 có sớm nhận ra mối liên hệ giữa của vụ án và ông Trọng - người vẫn đang bị giam trong tù? Đón xem những tập phim hứa hẹn hấp dẫn và đầy gay cấn tiếp theo vào 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình