7 nụ cười xuân

Hoa hậu Nam Em bất ngờ hôn Trương Thế Vinh

Hoa hậu Nam Em bất ngờ hôn Trương Thế Vinh; Lâm Vĩ Dạ thẳng tay đánh Tiến Luật; Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm từng bị người thứ 3 chen ngang...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "7 nụ cười xuân" tuần này. Như thường lệ, chương trình sẽ lên sóng vào 20g30 tối thứ 7, chủ nhật trên kênh HTV7. 

Tuần này, đại gia đình "7 nụ cười xuân" Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ, Nam Em, Trương Thế Vinh sẽ hóa thân vào những nhà ảo thuật tài ba để cùng chào đón nam nghệ sĩ khách mời – diễn viên hài Huỳnh Lập. Trước hàng loạt nghệ sĩ kỳ cựu, Huỳnh Lập không ngần ngại "chặt chém" ngay Lâm Vỹ Dạ để chứng tỏ "mình cũng không phải dạng vừa đâu" khiến đại gia đình Bảy Nụ ngã ngửa.

Ngay trong trò chơi vận động đầu tiên, các nghệ sĩ đã phải vượt qua thử thách "cân não" khi phải lần lượt đặt câu hỏi cho nhau và chỉ được chọn trả lời một đáp án duy nhất. Tình huống này đã vô tình gây ra những cuộc "trả thù riêng" giữa các người chơi. 
Trong đó, Lâm Vĩ Dạ nhân cơ hội này đã tung ra hoàng loạt hành động buộc Tiến Luật không thể không chấp nhận. Qua đó, cô nàng tha hồ "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" trước đàn anh của mình mà không hề nghĩ tới tình đồng nghiệp với Thu Trang, vợ Tiến Luật. Dù bị Lâm Vĩ Dạ "ăn hiếp", nhưng diễn viên hài Tiến Luật vẫn không quên đùa nhắc cô em của mình nên tránh gặp mặt Thu Trang sau khi chương trình phát sóng để có thể "bảo toàn tính mạng".

Bên cạnh đó, cô nàng Nam Em khi "xung trận" đã không ngần ngại tỏ tình Trương Thế Vinh trước sự ngỡ ngàng của các nghệ sĩ. Và "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", nam ca sĩ Trương Thế Vinh đã cao tay "dụ dỗ" được Nam Em trao cho mình một nụ hôn đầy tình cảm nhờ vào trò chơi lắm chiêu này.

"7 nụ cười xuân" được phát sóng vào 20g30 tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình