Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh lần đầu kể về mối tình thầy - trò với MC Phan Tô Ny

Lê Âu Ngân Anh là nàng hậu tài, sắc vẹn toàn của showbiz Việt, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, là Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford (Anh) và đang là giảng viên tại một trường Đại học ở TP. HCM.

Năm 2022, nàng hậu bất ngờ thông báo kết hôn cùng bạn trai Phan Tô Ny sau 2 năm hẹn hò kín tiếng. Được biết, vị hôn phu của Ngân Anh lớn hơn cô 5 tuổi, hiện đang công tác tại Đài Truyền hình TP.HCM với vai trò phóng viên - biên tập viên - người dẫn chương trình. Sau khi lập gia đình, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân cũng như thường xuyên cập nhật khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Ngân Anh chia sẻ cô và ông xã quen biết nhau tại một lớp học MC, khi ấy Tô Ny chính là thầy giáo của cô: "Lần đầu gặp anh thì thấy anh rất nhẹ nhàng, giọng nói ấm áp và nghiêm túc”. Về phía Tô Ny, anh đặc biệt ấn tượng khi gặp hoa hậu Ngân Anh ngoài đời bởi cách ăn mặc kín đáo và có giọng nói hay, thiện cảm. 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Thời điểm cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau cũng chính vào giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến căng thẳng. Cũng như những cặp đôi khác, Ngân Anh và Tô Ny cũng trải qua nhiều biến cố để đến được hạnh phúc như hiện tại. Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ, trong khoảng thời gian yêu nhau vì bất đồng quan điểm trong vấn đề hôn nhân nên cả hai không ít lần “chiến tranh lạnh" dẫn đến chia tay. 

“Anh Tô Ny khi đã đặt mối quan hệ với ai thì sẽ cam kết với người đó, còn em thì thấy hơi nóng vội vì mới quen được 1-2 tháng, thậm chí hai cá thể còn chưa hòa hợp với nhau thì sao mà nghĩ đến chuyện lâu dài được” - Lê Âu Ngân Anh nói.

Giải thích về chia sẻ của bà xã, nam biên tập viên cho biết: “Nếu mình nhân danh tình yêu mà yêu quá lâu để câu chuyện không có một cái kết tốt đẹp thì em nghĩ điều đó là thiệt thòi cho bạn nữ”.

MC Phan Tô Ny

Song nàng hậu cũng cho biết, thời điểm đó tuy nói lời chia tay nhưng cả hai vẫn còn nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho đối phương. Cuối cùng, sau nhiều lần hợp tan định mệnh một lần nữa lại kéo hai người về với nhau, và một lễ cưới như mơ chính là cái kết viên mãn dành cho cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Hai vợ chồng Ngân Anh - Tô Ny thẳng thắn thừa nhận những điểm “bất đồng” trong cuộc sống hôn nhân từ lối sống, giờ giấc sinh hoạt. Tuy vẫn còn nhiều điều chưa hòa hợp, thế nhưng Tô Ny khá tâm lý và thấu hiểu cho vợ, anh giãi bày: “Quan điểm của em trong hôn nhân là mình không thể bắt ép người khác thay đổi được. Chỉ để họ thực sự muốn thay đổi vì mình, nên em thay đổi vì em trước”.

Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi, MC Hồng Vân thân tình chia sẻ: “Tụi em đang là hai cá thể khá hoàn thiện, nhưng hiện giờ tụi em vẫn chưa thực sự hòa hợp và kết nối. Tụi em cần phải xem lại điều này, vì chị thấy tụi em còn đang có những ngại ngùng với nhau”.

Vợ chồng son phát sóng lúc 22g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh