7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 1

Hoa hậu Khánh Vân thua "thảm" vì về nhầm đội

Sau 4 mùa phát sóng, "7 Nụ cười xuân" không chỉ là gameshow hài, giải trí, giúp khán giả thư giãn, mà còn trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về.

"7 Nụ cười xuân" mùa 5 vẫn giữ nguyên dàn sao của mùa trước: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Tiến Luật. Hoa hậu Khánh Vân là khách mời mở đầu mùa mới nhưng không may mắn như lần tham gia trước, cô về đội "ông chú" Tiến Luật và “thần đồng gameshow” Thúy Ngân.


Hoa hậu Khánh Vân về đội "ông chú" Tiến Luật và “thần đồng gameshow” Thúy Ngân (Ảnh: Lê Nhân)

Sở hữu chiều cao, nhan sắc và kinh nghiệm nhưng “thần may mắn không độ” cho nàng hoa hậu. Ngay trò chơi đầu tiên mang tên “Đưa đẩy”, Thúy Ngân đã bị ngã chỏng vó, “ăn bột” no nê vì sự hậu đậu, vụng về của đồng đội. Tiến Luật cũng không thoát khỏi tình cảnh éo le khi nhờ hai em gái chung đội mà hết ngã khỏi đường ray đến lăn vào thau bột.  

Vừa có sức mạnh từ Trương Thế Vinh, vừa có sự "mưu lược" từ Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc nắm chắc ưu thế giành chiến thắng so với đội đối thủ oan gia "ông chú". Để chắc chắn chiến thắng cuối cùng, Lan Ngọc giở chiêu “chơi gian” với khách mời. Nhưng sự gian dối của Lan Ngọc nhanh chóng bị "ông chú" oan gia bắt bài. Sự cà khịa, đấu tố, chặt chém nhau của cặp đôi Lan Ngọc - Tiến Luật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 


Cuộc chiến "khốc liệt" ngay từ tập 1 của mùa 5 (Ảnh: Lê Nhân)

Chung đội với Thúy Ngân và Khánh Vân, ông chú Tiến Luật được kỳ vọng là nhân tố gánh vác cả đội trong trò chơi trí tuệ, đòi hỏi kiến thức khoa học, xã hội. Thế nhưng, cả đội lại đưa ra đáp án sai ngay câu hỏi về bài hát thiếu nhi “Con cò be bé” nên đành ngã nhào trong thử thách “Ngã vào hư vô”. Thúy Ngân chính là người cần đưa ra đáp án đúng ở câu hỏi tiếp theo để cứu đồng đội, nhưng sự ngô nghê của "hoa hậu Cai Lậy" trong câu hỏi về thú mỏ vịt đẻ con hay đẻ trứng đã khiến cho cả dàn sao rối não, bất lực và hoang mang. 

Mời khán giả xem tập 1 chương trình "7 Nụ cười xuân" mùa 5: