Người hùng của những ngôi sao - Tập 28

Hoa hậu Hoàn vũ nhí tự tin trình bảy bản hit của Michael Jackson

Bella Vũ Huyền Diệu đã bất ngờ xuất hiện tại sân khấu "Người hùng của những ngôi sao" để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Cô đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo và nhận được ba ngôi sao xanh.

Là một tài năng có trong tay nhiều thành tích, Bella Vũ Huyền Diệu đã mang đến tiết mục mới lạ khi song tấu cùng người thầy trên một chiếc đàn piano và hát. Thu Ngọc đánh giá Bella là một người toàn diện, nhưng về chất giọng thì thí sinh nhí cần phải dành nhiều thời gian để rèn luyện thêm. Trịnh Tú Trung tỏ ra thích thú với bài hát "Earth song" mà Bella thể hiện, anh cho rằng đây không những là một tiết mục trình diễn thông thường mà còn là thông điệp nhân văn, kêu gọi tất cả mọi người hãy nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Nói về phong cách trình diễn, Lại Thanh Hương ngỡ ngàng trước thần thái thanh lịch và nhẹ nhàng của Hoa hậu Hoàn vũ nhí ngay từ lúc bước ra sân khấu cho đến khi kết thúc, tất cả đều gói gọn bằng cụm từ "Hoàn hảo".

Bella Vũ Huyền Diệu

Kiều Loan tự tin thể hiện những bước nhảy uyển chuyển, bất chấp việc cô sở hữu một thân hình "mũm mĩm". Đây chính là yếu tố khiến Ban Giám khảo đánh giá cao phần dự thi. Trịnh Tú Trung chia sẻ: "Em khiến anh cảm thấy có niềm tin trong việc nhảy, nó khiến người ta cảm thấy đẹp hơn về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng", Thu Ngọc cũng đồng ý kiến khi cho rằng tinh thần mà Kiều Loan mang đến là vô cùng ý nghĩa, khuyến khích mọi người hãy tự tin vào bản thân hơn và luôn là chính mình. Lại Thanh Hương mong muốn thí sinh sẽ có nhiều biểu cảm trên khuôn mặt, từ đó có thể làm nổi bật phần trình diễn của mình lên hơn nữa.

Kiều Loan 

Hoàng Phúc với một tạo hình trẻ trung, năng động đi cùng phong cách trình diễn vô cùng tự tin trên sân khấu, anh đã có những ấn tượng tốt trong mắt bộ ba quyền lực. Tuy nhiên, việc chọn bài hát có tiết tấu đơn giản đã gián tiếp khiến phần trình diễn không trở nên trọn vẹn, Trịnh Tú Trung bày tỏ: "Ca khúc này làm cho mọi thứ về kỹ năng chuyên môn của em không thể hiện được sự bùng nổ!", Thu Ngọc nói thêm: "Nếu nói tiết mục này không hay thì cũng không phải, mà để khen thì lại không có chỗ nào để khen. Bài hát này nếu bạn dùng để dự thi thì nó chưa đủ hấp dẫn và đúng với năng lực của bạn!", Ban Giám khảo đã không ngừng tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của thí sinh. Tuy nhiên, Hoàng Phúc cũng cho biết rằng sự lựa chọn của mình là có mục đích, anh muốn chọn một ca khúc ít người hát để có một chất riêng, khiến khán giả dễ dàng nhớ đến. 

Hoàng Phúc

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương