Studio H9 - Tập 24

Hoa hậu H’hen Niê: “Tôi có người yêu rồi”

Nhiệm kỳ của một hoa hậu chỉ có vài năm, nhưng giá trị mà những người đẹp mang lại cho xã hội là muôn đời.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất cao nguyên hùng vĩ, H’hen Niê là một cô gái can đảm và đầy quyết tâm, khi dám làm trái với lời của mẹ, rời buôn ra Nha Trang học tiếp chương trình sau THPT. Thích nghi với giảng đường, cô gái Ê-đê tiếp tục lặn lội vào TP.HCM hoàn thành ước mơ con chữ còn bỏ ngỏ của đời mình. 

Cơ duyên cuộc đời đến vào năm 2013, khi H’hen Niê nhận được cuộc gọi mời làm người mẫu - công việc giúp cô kiếm được tiền trang trải cuộc sống khó khăn. Chỉ sau 4 năm hoạt động, cùng nỗ lực không ngừng, cô gái có mái tóc tém đặc trưng đã chứng tỏ thực lực khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2018, tiến vào Top 5, va chạm với môi trường quốc tế, H’hen Niê cảm thấy mình thật sự đã làm được những thứ mà trước giờ chưa một lần dám tưởng tượng.

Năm 2013, H'hen Niê nhận lời mời đi diễn, thu về số tiền đầu tiên nhờ nghề người mẫu

Khác với cách nghĩ của một bộ phận khán giả, càng đứng trên đỉnh vinh quang, người hoạt động nghệ thuật càng cô đơn, H’hen Niê thẳng thắn trước mọi câu hỏi từ Tùng Leo, cô không giấu được niềm hạnh phúc khi may mắn tìm được cho mình một chỗ dựa tinh thần, một người không cần phải thật giàu có về vật chất mà “giàu đẹp trong tâm hồn”. 


Nàng hoa hậu không giấu được niềm vui khi chia sẻ về nửa kia của mình

Sống và làm việc nghiêm túc, cố gắng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người, nàng hoa hậu tự nhủ mỗi ngày, rằng: “H’hen Niê mong mình sẽ luôn tồn tại những hình ảnh chân thật nhất trong lòng khán giả, không đơn thuần san sẻ niềm tin với những cá nhân có học thức, có hoài bão to, có ước mơ đổi đời… mà mình mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến tầng lớp thấp nhất trong xã hội, họ nhìn vào H’hen Niê và biết rằng: Chỉ cần có đam mê, có cố gắng thì mọi chuyện đều có thể thay đổi”.   

Đứng trước khó khăn, thử thách nàng hoa hậu chưa bao giờ biết cúi đầu

H’hen Niê chân thành chia sẻ bí quyết để làm nên thành công của cô: “Nhìn vào những gì H’hen Niê đã làm được trong 2 năm, tất cả đều đến từ việc hết lòng với công việc, cố gắng làm nhiều điều tốt đẹp cho đời". “Đóa hoa” của Tây Nguyên, không chỉ trở thành tấm gương của sự nỗ lực, kiên cường vượt khó để chạm tới thành công mà còn lan tỏa nguồn sống tích cực đến các thế hệ trẻ trên con đường thực hiện hoài bão, mơ ước của bản thân mình.

Đón xem tập 24 Studio H9 - Hẹn cuối tuần được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật (5/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh