Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 3

Hồ Quang Hiếu “mặn hơn muối” khi chơi đuổi hình bắt chữ

Tập 3 Đại chiến âm nhạc là sự xuất hiện của dàn khách mời đình đám: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Pha Lê, Đan Chi, Nhật Tinh Anh cùng với diễn viên Minh Luân và Hồ Bích Trâm.

Ngay khi xuất hiện, MC Quốc Bảo cho rằng, Minh Luân - Nhật Tinh Anh - Hồ Bích Trâm đang diện những bộ trang phục sang trọng, thanh lịch nhưng điểm nhấn của đội lại chính là bờ môi của diễn viên Minh Luân. Ca sĩ Nhật Tinh Anh đã khiến khán giả bật cười khi “bóc phốt” Minh Luân lén lấy son của nhân viên trang điểm để tô thêm, còn diễn viên Hồ Bích Trâm đã tố anh chàng mượn son của mình trong hậu trường. Bộ ba này chưa tham gia vòng thi nào mà đã lục đục nội bộ.

Bộ ba Hồ Bích Trâm - Nhật Tinh Anh - Minh Luân lục đục nội bộ

Diễn viên Minh Luân bị đồng đội "bóc phốt" lén tô thêm son

Đội còn lại là các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Pha Lê và Đan Chi. Không hẹn mà gặp, cả 6 thành viên đều mặc trang phục tông màu chủ đạo là trắng - đen. Ca sĩ kiêm chủ quán ốc Pha Lê chia sẻ rằng, hai thành viên còn lại đã nhường quyền đặt tên nhóm cho cô. Do kinh doanh các món ốc luộc theo hương vị miền Bắc, Pha Lê quyết định đặt tên đội mình là “Nhạt như nước ốc”. Đối đầu với đội “Nhạt như nước ốc”, Minh Luân hài hước đặt tên cho đội mình là “Mặn hơn muối”.

Đội "Nhạt như nước ốc" với các thành viên: Hồ Quang Hiếu, Pha Lê, Đan Chi

Đội "Mặn hơn muối" gồm các thành viên: Hồ Bích Trâm, Nhật Tinh Anh, Minh Luân

Đến với vòng thi đầu tiên, Hồ Bích Trâm chia sẻ, cô không biết nhiều bài hát nên thành viên chủ chốt trong đội chính là “ba” Minh Luân và “chú” Nhật Tinh Anh. Chủ đề đầu tiên là “Ca-nhạc sĩ” đã không làm khó hai đội chơi khi các thành viên liên tục hát vang những ca khúc nổi tiếng. Trong lượt thi đấu thứ hai, từ khóa được MC đưa ra là “sông” đã khiến đội “Mặn hơn muối” bối rối và thua cuộc trước đội còn lại.

Bộ ba "Mặn hơn muối" bối rối trong vòng thi đầu tiên

Với vòng thi thứ hai, Nhật Tinh Anh phải tìm tên các ca khúc trong 5 chiếc hộp chứa đầy dế, ếch, lươn, sâu gạo và nước đá. Còn Đan Chi của đội đối thủ phải vượt qua nỗi sợ của chính mình khi đối diện với những chiếc hộp chứa đầy nước đá, sâu gạo, cua, vỏ sầu riêng và cá kèo. Đan Chi đã nhờ Hồ Quang Hiếu đổi vị trí với mình nhưng chàng ca sĩ này đã chốt hạ một câu khiến mọi người cười lăn: “Anh đâu phải đàn ông đâu”. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu còn thể hiện “độ mặn hơn muối” của mình trong vòng thi đuổi hình bắt chữ này khi liên tục diễn tả hình thể một cách hài hước, vui nhộn.


Hồ Quang Hiếu khiến mọi người cười ngất với "độ mặn" của mình

Lợi thế nghiêng về bộ ba Pha Lê - Hồ Quang Hiếu - Đan Chi

Tập 3 kết thúc với lợi thế nghiêng về đội “Nhạt như nước ốc”. Chắc chắn tập tiếp theo của chương trình sẽ còn nhiều tình huống thú vị và bất ngờ hơn nữa. Mời quý khán giả đón xem tập 4 Đại chiến âm nhạc vào lúc 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang