7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 13

Hố bột "tử thần" cùng những tràng cười bất tận

Trải qua rất nhiều trò chơi, đội Chất xám và Não bộ đã có những vòng thi đấu hết sức hài hước. Kết quả chung cuộc, đội Chất xám chiến thắng với tỉ số 3-2.

Trong tập 13, Đội Chất xám (Trương Thế Vinh, Puka và Lâm Vỹ Dạ) đối đầu với đội Não bộ (Tiến Luật, Thúy Ngân, Lan Ngọc và Gin Tuấn Kiệt). Ngay khi hoàn thành khâu phân chia đội hình, đội Não bộ đã xảy ra lục đục vô cùng hài hước. Theo lời Tiến Luật, anh đã quá “bất mãn” khi phải gồng gánh Lan Ngọc qua 3 tập phát sóng liên tục. Ngược lại, Lan Ngọc cũng không “bằng lòng”, cô rất muốn đối đầu với Tiến Luật. Do đó, vì cùng chung mong muốn, giữa cả hai đã đặt ra luật chơi riêng khi dù là đồng đội thì vẫn có thể cạnh tranh với nhau.

Hai đội chơi của tập 13

"Oan gia ngõ hẹp", Lan Ngọc và Tiến Luật tiếp tụp trở thành đồng đội của nhau

Ở trò chơi “Tính nhanh đấu sức”, các thành viên của cả hai lần lượt đưa ra đáp án cho các phép tính nhân hai chữ số, sau đó mới có thể thực hiện quá trình giành lấy bao lì xì từ áo đối phương. 

Người chơi phải tính toán thật nhanh để chiếm ưu thế

Đội Chất xám nhanh chóng đưa ra đúng 2 đáp án của Trương Thế Vinh và Puka, trong khi đó đội Não bộ chỉ có Lan Ngọc là được xuất trận. Ngay sau đó, thành viên cuối cùng của Chất xám là Lâm Vỹ Dạ cũng đã nhanh chóng nhập cuộc, khiến Lan Ngọc rơi vào tình huống 1 đấu 3. Trong lúc này, Thúy Ngân vẫn mãi loay hoay vì chưa có được đáp án đúng, dẫn đến việc đội Não bộ chỉ có mỗi Lan Ngọc được quyền ứng chiến. 

Kết quả đã rõ, đội Chất xám nhanh chóng giành chiến thắng. Về phía đội Não bộ, Gin Tuấn Kiệt bàng hoàng khi vẫn còn nằm ngoài vòng chiến: “Em chưa được chơi luôn á!”, song song đó, Tiến Luật thì đổ dồn sự chú ý vào Thúy Ngân: “Mọi người im lặng, nhỏ cháu gái tôi tính chưa ra luôn kìa!” khiến ai nấy đều bật cười.

Lan Ngọc rơi vào thế "1 đấu 3"

Đội Não bộ còn rất nhiều lì xì vì chỉ mỗi Lan Ngọc là thành viên duy nhất tham chiến

Bước sang trò chơi “Miếng bánh xa vời”, hai thành viên phối hợp cùng nhau sao cho người kia có thể ăn được chiếc bánh donut được treo ở giữa một hồ bột. Đội nào ăn được nhiều bánh hơn sẽ là đội chiến thắng. 

Puka nhanh chóng hoàn thành thử thách

Puka đã có một khởi đầu thuận lợi và Thúy Ngân tiếp tục gặp khó. Trong lượt chơi của mình, Thúy Ngân đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ chính đồng đội lẫn đối phương khi liên tục nhại lại cách hát “Happy new year” đầy hài hước của chính cô, khiến nàng Á hậu hoàn toàn mất tập trung. 

Thúy Ngân bị áp lực bởi câu hát "Happy new year" của chính mình

Tiến Luật tiếp tục tích cực trong việc làm hại chính đồng đội mình. Ở phần chơi của Gin Tuấn Kiệt, khi nam ca sĩ mải mê tìm đến chiếc bánh, Tiến Luật đã bất ngờ mất thăng bằng và khiến Gin rơi thẳng xuống hồ bột. Gin Tuấn Kiệt bất lực trước đàn anh: “Sao anh thả em ra vậy! Anh cố tình phải không?”. Lươn lẹo trong tình huống khó giải thích này, Tiến Luật phân trần: “Không! Do sàn nó trơn chứ anh đâu muốn!”

Gin Tuấn Kiệt đắm chìm trong hồ bột dưới sự "trợ giúp" của Tiến Luật

Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ và Puka cũng đã rất cố gắng để níu giữ Trương Thế Vinh. Cân nặng của Trương Thế Vinh có thể còn hơn cả tổng cân nặng của hai thành viên nữ, do đó chị em Dạ - Pu đã rất khó khăn để giữ thăng bằng. Nằm ngoài tầm kiểm soát, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ cùng Trương Thế Vinh "bơi" trong hồ bột, còn Puka lại nhanh trí chạy thoát thân. 

Puka kịp thời tẩu thoát, để Lâm Vỹ Dạ "chịu khổ" cùng Trương Thế Vinh

Duy Dương