2 Ngày 1 Đêm - Mùa 3 - Tập 51

HIEUTHUHAI sập bẫy!

Tập 51 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 3 đã chính thức quay trở lại với địa điểm đầu tiên là vùng đất Cao Bằng. Sau màn chào hỏi đầy bất ổn của 6 thành viên, hai đội chơi “Cao Nhân” và “Cao Thủ” cũng đã được thành lập bằng một thử thách nhỏ.

Tiến vào vòng 1 của thử thách liên hoàn, đội Cao Thủ đồng lòng đề cử Dương Lâm cùng HIEUTHUHAI nghênh chiến với Ngô Kiến Huy và Cris Phan của đội Cao Nhân. Với châm ngôn “Lâm - Hiếu chúng mình có nhau”, cả hai đã cùng tấn công đội đối thủ theo phong cách “1 kèm 1” khiến cho Ngô Kiến Huy lẫn Cris Phan phải chống trả quyết liệt. 

Trận chiến giữa hai thành viên đeo Gien-ny có phần gây cấn hơn khi vũ khí búa hơi của cả hai đều đã gãy, buộc HIEUTHUHAI phải chống trả quyết liệt bằng tay. Dù vậy, anh chàng vẫn nhanh chóng phát hiện sơ hở của Ngô Kiến Huy, nhanh tay làm bể số bóng trên lưng đàn anh, dù sau đó HIEUTHUHAI đã rơi vào “ổ mai phục” bị áp đảo bởi hai thành viên của đội “Cao Nhân”.

Dương Lâm - Cris Phan: “Chị em Cám” tương tàn

Sau khi HIEUTHUHAI bị đội đối thủ giáp lá cà không thương tiếc dẫn đến bị loại, Dương Lâm một mình quyết chiến với hai đối thủ hung hăng Ngô Kiến Huy - Cris Phan. Đã vậy, “anh cả” Trường Giang còn buông lời cay đắng trêu ghẹo: “2 đánh 1 không chột cũng què!” làm Dương Lâm tức tối quyết tâm chiến thắng đối thủ.

Cụ thể, để giành được cơ hội ăn ngon cho bữa sáng đầu tiên, hai đội phải tham gia trận đập bóng sau lưng đối thủ bằng búa hơi. Trước tình thế đồng đội bị loại bất ngờ, Dương Lâm chọn cách đi lùi phòng thủ nhưng vẫn không quên nắm bắt thời cơ lấy thế chủ động liên tục đánh về phía đối thủ. Không may trong cuộc giao tranh 1 đấu 1, Dương Lâm đã vô tình đánh trúng vào phần mắt Cris Phan khiến các anh em phải lên tiếng can ngăn. Dù chiến thắng trong thử thách nhờ ưu thế sức mạnh, nhưng kết thúc thử thách liên hoàn, đội Dương Lâm vẫn thua chung cuộc và nhận về bữa ăn đội thua theo đúng phong cách chương trình “2 Ngày 1 Đêm”.

Mời khán giả xem tập 51 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 3:

Lâm Anh