Hiến tóc cho bệnh nhân ung thư: Trao tặng mái tóc, gieo mầm hy vọng

KIỀU MINH - HỒ ĐỨC - NGỌC THẠCH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/6/2024, 17:00

(HTV) - Trong chương trình truyền hình trực tiếp sáng nay, Biên tập viên HTV đã thực hiện hành động đầy ý nghĩa khi trao tặng mái tóc của mình cho bệnh nhân ung thư.

Hiến tóc cho bệnh nhân ung thư là một một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn và đang ngày càng được nhiều chị em hưởng ứng. Bất cứ ai có đủ điều kiện đều có thể tặng tóc thông qua các tổ chức thu nhận tóc hiến. 

Chị Lê Trần Thị Diễm My ngụ tại Quận 8, TP.HCM

Chị Lê Trần Thị Diễm My ngụ tại Quận 8, TP.HCM bày tỏ: "Chứng kiến những nỗi đau của bệnh nhân ung thư phải trải qua, cảm xúc của tôi khó tả lắm. Tôi quyết định hiến đi bộ tóc dài bao năm nay gắn bó với mình để gửi tặng bệnh nhân ung thư. Chỉ mong rằng món quà nhỏ này sẽ giúp chị em phụ nữ có thể tự tin hơn để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật."

Đồng hành cùng thư viện tóc đã hơn 2 năm, anh Tâm cho biết, trung bình mỗi tuần có khoảng 70 tình nguyện viên đến salon của anh để cắt và hiến tóc.

Chị Lê Thị Thảo Nhi ngụ tại TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chị Lê Thị Thảo Nhi ngụ tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chia sẻ: "Biết đến Thư viện tóc giả của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, em quyết tâm nuôi dưỡng mái tóc theo hướng dài - đen - tự nhiên, dưỡng tóc bằng dầu gội, tinh dầu thiên nhiên để gửi tặng món quà đến cho những "chiến binh K"."

Không chỉ trao đi hiện vật mà hiến tóc còn mang đến cho những bệnh nhân động lực, sự sẻ chia và cảm thông, để trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

BTV HTV trao tặng mái tóc trên sóng Truyền hình, gieo mầm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Trong chương trình truyền hình trực tiếp sáng nay, Biên tập viên HTV đã thực hiện hành động đầy ý nghĩa khi trao tặng mái tóc của mình cho bệnh nhân ung thư.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: