Hát câu chuyện tình: Minh Luân mong được trở lại với người yêu cũ

Tập 9 của chương trình “Hát câu chuyện tình” sẽ tiếp tục gửi đến khán giả khoảng trời thơ mộng và câu chuyện tình tựa như phim của vợ chồng diễn viên Tuyền Mập. Bên cạnh đó còn là nỗi lòng của Minh Luân khi nhớ về người yêu cũ.

Minh Luân trải lòng về chuyện tình buồn đã qua (Ảnh: Lê Nhân) 

Với một thân hình mũm mĩm, đáng yêu cùng nét hài duyên dáng, “Tuyền Mập” là một cái tên in đậm trong tâm trí khán giả qua những bộ phim truyền hình cùng những vở kịch hài trên sân khấu. Có thể nói, Tuyền Mập mỗi lần xuất hiện dù hóa thân vào nhân vật nào để tạo được dấu ấn riêng cùng những nét diễn hài hước.

Đến với “Hát câu chuyện tình”, Tuyền Mập được nhận một món quà bất ngờ ngay đầu chương trình. Đó là sự xuất hiện của Hiếu Nghĩa - chồng Tuyền Mập. Và đây là động lực để cả hai cùng chia sẻ câu chuyện tình yêu “hệt như phim” của mình. Những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân cũng được cô chia sẻ với khán giả.

Ngoài ra, một nhân vật quen thuộc khác cũng tham gia tập 9 “Hát câu chuyện tình” - diễn viên, ca sĩ Minh Luân. Quá khứ luôn là thứ khiến ta đau đớn khi nhớ về. Đối với Minh Luân, nỗi đau và sự tiếc nuối vẫn đeo đuổi dai dẳng đến tận hôm nay. Cô gái anh dành trọn tình yêu và tấm lòng đã rời xa anh vì một hiểu lầm không đáng có. 

Theo dõi những câu chuyện thú vị từ các khách mời trong tập 9 “Hát câu chuyện tình”, được phát sóng vào 20g30, thứ sáu ngày 16/12, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn