Siêu tài năng nhí

Hari Won xúc động, Trúc Nhân trở thành mục tiêu "công kích" trong gala "Siêu tài năng nhí"

Đêm gala "Siêu tài năng nhí" là ngày hội ngộ toàn bộ 10 gương mặt để tìm ra "siêu nhí" ấn tượng nhất.

Xuất hiện ngay phần mở đầu, diện trang phục đỏ “tông xuyệt tông” vô cùng ấn tượng, các “siêu nhí” lần lượt phô diễn những kỹ thuật trong bộ môn mình theo đuổi. Đặc biệt bên trong màn hình chính, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ngay sau màn “chào sân” của các bạn nhỏ, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi giám khảo đứng cùng sân khấu với tất cả “đàn con” của mình. Hari Won không giấu nổi xúc động khi chia sẻ: “Mình đang hồi hộp và có phần cảm kích khi nhìn thấy các bé. Các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều so với những lần quay hình trước. Hành trình đã đến lúc kết thúc nên mình có chút buồn”. Trấn Thành cũng bày tỏ sự tán thưởng dành cho các “siêu nhí”, vì sau chương trình khán giả mới thấy Việt Nam có những bạn nhỏ rất tài năng và nghị lực.

Các siêu nhí hội ngộ tại vòng gala 

Trúc Nhân được xem là thành viên giám khảo "có thâm niên" của Siêu tài năng nhí, khi anh xuất hiện trong 3/15 tập của chương trình. Khác với hai lần xuất hiện trước, ở lần này, Trúc Nhân ngoài việc chịu đựng sự “đàn áp” của hai giám khảo chính, còn có cả Gil Lê và các bé. Vừa bước ra từ sau màn hình chính, Trúc Nhân đã bị Trấn Thành “tấn công”: “Chương trình là 10 tài năng nhí sao lại dư ra một bạn thế kia”. Chưa kịp định thần, Trúc Nhân liền bị ví là "bà nhũ mẫu ác độc" trong triều đình. Tiến Nhỏ khẳng định trong suốt tập gala chắc chắn Trúc Nhân sẽ có những màn “đâm sau lưng” Trấn Thành và Hari Won.

Các khách mời ở tập 15 và host Gil Lê đang trao đổi để tìm ra "siêu nhí ấn tượng"

Cũng trong phần thi của Tiến Nhỏ, chủ nhân bản hit "Sáng mắt chưa" phấn khích bày tỏ được nhìn thấy chính mình lúc nhỏ trên sân khấu. Câu nói này cũng là cái cớ để dàn giám khảo cố định “trù dập” không thương tiếc. Trấn Thành khẳng định Trúc Nhân không thể có cặp chân dài như Tiến Nhỏ. Chắc chắn trong suốt tập 15, Trúc Nhân vẫn sẽ là mục tiêu "công kích" của dàn giám khảo và MC chương trình.

Trong tập 15, các giám khảo cùng Ban Tổ chức chương trình sẽ tìm ra “siêu nhí ấn tượng nhất” và trao phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Tập 15 Siêu tài năng nhí phát sóng lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.
Mỹ Hạnh