Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 372

Hannah Nguyễn: "Là phụ nữ chúng ta có quyền được đẹp"

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, Hannah Nguyễn là hình mẫu cho một người phụ nữ thành công và dần khẳng định hình ảnh riêng biệt của mình trong lĩnh vực làm đẹp đầy cạnh tranh.

 Hannah có những cái nhìn mới mẻ đối với phụ nữ hiện đại

Hannah Olala là cái tên quen thuộc với phái đẹp Việt trong thời gian gần đây. Chị là Brand Manager (Quản lý thương hiệu) của 23 thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, đảm nhiệm vị trí General Manager của VinDS Beauty, thuộc tập đoàn Vingroup. 

Bàn về làm đẹp, Hannah đã có những chia sẻ về sắc đẹp của người phụ nữ hiện đại. Theo chị, vẻ đẹp hiện đại cần hội tụ nhiều yếu tố chứ không chỉ là hình dáng bên ngoài. Sự chỉn chu trong cách ăn mặc và trang điểm là một điểm cộng, nhưng ngoài ra chúng ta cũng cần trí thức. Phụ nữ bây giờ không chỉ ở trong gian bếp mà cũng phải ra ngoài giao tiếp với xã hội. 

Trong cuộc đời Hannah có 3 khoảnh khắc đã giúp chị thay đổi hoàn toàn. Khoảnh khắc đầu tiên là năm 10 tuổi, gia đình chị sang Mỹ định cư. Hannah có thể khẳng định từ năm 14 tuổi chị đã có thể tự lập khi bắt đầu làm thêm ở trường vào mùa hè. Những năm học Đại học, chị cũng đi làm thêm để trang trải mọi thứ. Khoảnh khắc này của Hannah đã cho thấy sự tự lập giúp chị rất nhiều trên con đường sau này.

 Tự lập từ sớm đã giúp chị thành công trên con đường sự nghiệp

Khoảnh khắc thứ hai là chị lập gia đình từ sớm, khi chỉ mới 21 tuổi. Tuy lúc đó chị còn đang học Đại học nhưng Hannah thấy đó là một quyết định đúng đắn. Vì chị nghĩ có những cơ hội một khi đi qua sẽ không quay trở lại. Sau khi kết hôn cả hai luôn hỗ trợ nhau trong việc học lẫn sự nghiệp. Đã 16 năm kể từ đó và đến hiện tại chị vẫn luôn hạnh phúc. 

Khoảnh khắc thứ ba là khi chị quyết định trở thành một beauty blogger. Từ bé chị đã rất đam mê làm đẹp và thường dùng các loại rau như mồng tơi để "chế" thành má hồng. Ở Mỹ, trước khi học Đại học, chị đã học tại một trường về làm đẹp và làm việc tại các salon. "Làm được điều mình thích mà còn kiếm ra tiền", đó là câu tâm đắc mà Hannah dùng để định hướng cuộc đời chị. 

Tiếp theo sau đó chị đã tiến tới sự thành công trong giới làm đẹp như thế nào? Cùng xem lại tập 372 dưới đây:

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Hoàng Dương