Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2

Hamlet Trương - Làm gì, ở đâu vẫn muốn thuộc về sân khấu

Luôn mang tâm thế tích cực khi làm nghề, nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương mong muốn truyền tải những điều tốt đẹp nhất đến với khán giả và độc giả của mình.

Hamlet Trương là một nghệ sĩ đa năng. Anh vừa là nhà văn, vừa là casĩ, nhạc sĩ và kiêm luôn cả công việc MC. Đa nhiệm, nhưng với mỗi công việc, anh đều đặt tâm huyết của mình để mọi thứ trọn vẹn nhất có thể. Nghe qua, người ta có thể đoán anh khá cầu toàn, nhưng thực tế, Hamlet Trương lại nhìn mọi thứ khá đơn giản và tích cực. Chính thái độ đó đã giúp anh làm nghề một cách tử tế, với một tâm thế thoải mái nhất.

Sau gần 10 năm theo đuổi nghiệp viết lách, Hamlet Trương đã đi qua một hành trình thanh xuân đáng nhớ cùng các độc giả của mình với 15 tác phẩm văn học. Bây giờ nhìn lại, Trương cảm thấy lứa tuổi 20 của mình ngày đó có chút ngây ngô, nhưng nếu được quay về, anh sẽ vẫn sống trong những ngày tháng ngây ngô đó. Bởi vì tất cả đểu có ý nghĩa nhất định trong cuộc đời nghệ thuật của anh.

Nói về âm nhạc, Hamlet Trương cho biết anh khởi nghiệp với nghề ca sĩ. Nhưng những cơ duyên nối tiếp nhau lại khiến cho công chúng nhớ đến anh với vai trò nhà văn và người sáng tác nhạc nhiều hơn. Song song đó, Trương còn "lấn sân" sang lĩnh vực dẫn chương trình và sắp tới sẽ là người đỡ đầu cho một nhóm nhạc trẻ. Hamlet Trương chia sẻ, dù làm gì hay ở đâu, anh vẫn muốn thuộc về sân khấu. 

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh