Nhạc hội song ca - Tập 12

Hai rapper Mr.T và Kay Trần lần đầu “chạm trán”

Nếu Mr.T được khán giả nhớ đến với hit “Ăn gì đây” kết hợp cùng Hòa Minzy, thì Kay Trần đã cùng Lăng LD cho ra sản phẩm được cộng đồng mạng yêu thích - "Ý em sao". Cả hai sẽ hội ngộ trong tập 12 - Nhạc hội song ca mùa 2.

Ca sĩ Thảo Trang và thí sinh Bỉnh Chơn sẽ tiếp tục cạnh tranh với 4 đội chơi: Hoàng Tôn, Kay Trần, Mr.T và Ngọc Minh Idol để giành chiếc vé vào bán kết. Ban bình luận ngoài hai “bô lão” kỳ cựu Khương Ngọc và Khả Như là sự góp mặt của S.T 365 và Én vàng Liêu Hà Trinh. 

Tự nhận mình điềm đạm, ít nói nhưng Khương Ngọc lại bất ngờ “nổi trận lôi đình” với Khả Như vì tranh nhau màn giới thiệu trước khán giả. 


Cặp đôi khách mời bình luận Khương Ngọc - Khả Như

Chưa bao giờ khán giả thấy cảnh tượng Khương Ngọc và Khả Như tranh cãi dù đã từng yêu nhau và nay ngồi chung “mâm” khách mời. Cả hai thiếu thống nhất trong việc ai là người giới thiệu đầu tiên dẫn đến cạch mặt không ngồi chung với nhau trên hàng ghế bình luận viên. MC Ốc Thanh Vân vào cuộc hòa giải nhưng không thành công, lại còn bị Khương Ngọc "tấn công".

Ca sĩ S.T và MC Liêu Hà Trinh là hai bình luận viên mới của tuần này. Nếu như Liêu Hà Trinh cho rằng Khương Ngọc, Khả Như là “lão làng và bô lão” thì S.T 365 lại lo lắng bản thân sẽ bị lép vế trước dàn anh chị về khoản ăn nói.

Liêu Hà Trinh và S.T lo lắng bị đôi khách mời "bô lão" lấn sân

Lần đầu tiên 2 rapper Kay Trần và Mr.T tham gia tranh tài trên cùng một sân chơi âm nhạc. Nếu Mr.T gây ấn tượng với khán giả khi giới thiệu bằng đoạn rap tốc độ siêu nhanh thì trong phần trình diễn với thí sinh của mình, Kay Trần cũng tạo được dấu ấn với sự hỗ trợ đặc biệt từ phía Khả Như. Anh không tiếc lời khen Khả Như là một rapper “chất như quả gấc”.

Hai rapper Mr.T và Kay Trần

Đón xem tập 12 của Nhạc hội song ca mùa 2 - phát sóng lúc 19 giờ chủ nhật (1/7) trên kênh HTV7. 

Bảo Châu (Ảnh: Bee)