Trăm năm hạnh phúc được không?

Hạ Vy cố chấp giữ lấy "mảnh trời ký ức" bình yên

Bốn người Duy Quang - Hạ Vy - Thế Bình - Hoàng Mai cuối cùng đã gặp mặt, trong một cục diện ngỡ ngàng và bối rối. Định mệnh như đang đùa giỡn với các nhân vật nhưng cũng là cơ hội để họ một lần nữa đối mặt và giải quyết chuyện mình đang trốn tránh.


Cuộc gặp mặt dẫn đến xáo trộn cuộc sống của các nhân vật

"Trăm năm hạnh phúc được không?" - 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên kênh HTV7 - đang đi sâu vào mối quan hệ rối rắm giữa Duy Quang - Hạ Vy - Thế Bình - Hoàng Mai.

Vốn dĩ, Hạ Vy đang có những ngày yên ổn. Người chồng Duy Quang luôn đồng hành, yêu thương và trân trọng cô. Bản thân Hạ Vy cũng tìm được niềm vui và cảm giác hoài niệm khi được làm việc chung với Thế Bình, mối tình đầu của cô, cũng là "mảnh trời ký ức" bình yên, trong sáng nhất của cô.

Thế nhưng, sự yên ổn ấy đã hoàn toàn sụp đổ kể từ giây phút bốn người Duy Quang - Hạ Vy - Thế Bình - Hoàng Mai gặp mặt. Thế giới của Hạ Vy càng đảo điên hơn khi cô biết, Hoàng Mai là vợ chưa cưới của Thế Bình. 


Hạ Vy đau đớn khi Hoàng Mai "quấn lấy" những người cô yêu thương

Hoàng Mai là "gai trong mắt", là "dằm trong tim" Hạ Vy. Hoàng Mai từng là bạn thân được Hạ Vy hết lòng giúp đỡ. Nhưng Hoàng Mai lại lén lút qua lại với Duy Quang, thậm chí "mặt dạn mày dày" tìm đến tận nhà đòi Hạ Vy phải ly hôn với chồng để nhường chỗ cho cô ta.

Không chỉ bất hạnh khi chồng và bạn thân phản bội, Hạ Vy còn mệt mỏi trong cuộc sống với người mẹ chồng không ưa gì mình. Dù đã chọn tha thứ và chấp nhận cuộc sống hiện tại, song Hạ Vy hiếm có sự an lòng thực sự.

Niềm an ủi duy nhất của Hạ Vy là trong trái tim cô luôn có chỗ trú ngụ bình yên với "mảnh trời ký ức" trong sáng thuở ban đầu, mà Thế Bình là đại diện. 


Có một cuộc đối đầu ngấm ngầm giữa Hạ Vy và Hoàng Mai

Vậy nên Hạ Vy rất khó tiếp nhận việc một người như Hoàng Mai được phép hạnh phúc bên "mảnh trời ký ức" bình yên và trong sáng của mình. Người xem có thể cảm thông cho sự cố chấp của Hạ Vy, song cũng hy vọng cô sớm cho thể buông tay, bởi vì "lùi một bước trời cao biển rộng". Đó cũng là điều mà Duy Quang mong muốn cho vợ mình.

Thế nhưng, giữa Hạ Vy và Hoàng Mai lại đang hình thành một cuộc đấu, xem... ai sẽ tổn thương nhiều hơn! Trong khi Hoàng Mai tìm mọi cách che đậy lỗi lầm trước đây thì Hạ Vy cũng có khoảng thời gian không yên ổn vì những mối bận tâm của mình. Sự giằng co, mâu thuẫn giữa các nhân vật sẽ đẩy các nhân vật đi tới hành động gì? 

Đón xem các tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Trăm năm hạnh phúc được không?", phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình