Bộ ba ăn ý

"Hà mã con" Hiếu Hiền xuất sắc dẫn đội lội ngược dòng

Hiếu Hiền bị "hà mã mẹ" cắn trong vòng một nốt nhạc; Được Trà Ngọc mách nước, Tống Hạo Nhiên lại chọn không tin vợ; Tạm dẫn điểm cao nhất sau vòng đầu, Trà Ngọc lêu lêu đội của Tống Hạo Nhiên; Mặc đội bạn "đấu đá" nhau, Hiếu Hiền âm thầm dẫn đội về nhất.


Các nghệ sĩ và khách mời của "Bộ ba ăn ý" tập 7

"Bộ ba ăn ý" tập 7 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ duyên dáng và hài hước Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Tống Hạo Nhiên trong vai trò đội trưởng. Chương trình kỳ này có phần mở đầu đầy... chấn động khi các đội trưởng bất ngờ "soán vị" MC.

Nếu như ở lần trước, Trà Ngọc xuất hiện với màn giới thiệu không thể ngắn hơn, thì lần này cô như hóa thân thành MC Khả Như thứ thiệt. Đang say sưa mở màn chương trình, bộ ba khách mời Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Tống Hạo Nhiên bỗng hóa đá trước sự xuất hiện hừng hực khí thế của bộ đôi MC Hoàng Rapper - Khả Như. 


"Hà mã con" Hiếu Hiền là người đầu tiên bị... cắn

Sau phần khởi động đầy tiếng cười này, khán giả có dịp gặp gỡ các thành viên Thủy Tiên - Ngọc Ánh, Hồng Hân - Minh Hiếu, Hoàng Ân - Quỳnh Châu với độ mặn mà duyên dáng không hề thua kém.

Họ đã cùng vượt qua thử thách "Khám răng hà mã" đầy kịch tính và hấp dẫn ở thử thách ghép đội. Luật chơi rất đơn giản, tất cả đều dựa vào may mắn của người chơi - ai bị hà mã... cắn trước sẽ thua và nhận về 30 điểm thưởng đầu tiên, trong khi đó người trụ được lâu nhất sẽ giành được 50 điểm thưởng cho vòng này. "Chú hà mã" Hiếu Hiền bị... cắn đầu tiên, trong khi đó nhờ vận khí tốt, Tống Hạo Nhiên bất ngờ trở thành người chiến thắng. 


Đội Phim Trường của Hiếu Hiền liên tiếp giành điểm cao "chót vót" ở hai vòng cuối

Ngay sau phần làm nóng sân khấu, như thường lệ, "Bộ ba ăn ý" bắt đầu với thử thách Cùng nghĩ và bộ câu hỏi đầy thú vị.

Theo đó, khán giả có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: "Võ nhạc Tây Sơn" sử dụng loại nhạc cụ chính là gì? "Pa pỉnh tộp" - món ăn đặc biệt của đồng bào Thái ở nước ta, được làm từ nguyên liệu chính nào? Món ăn truyền thống trong dịp Tết Bunpimay của người Lào là gì? Nước nào hiện nay còn nhiều kim tự tháp nhất thế giới?...

Nếu như ở thử thách ghép đội và vòng Cùng nghĩ, đội Phim Trường của Hiếu Hiền luôn về chót với điểm số khiêm tốn thì ở hai vòng Cùng xem, Cùng chơi, đội Phim Trường đã vượt mặt hai đối thủ với điểm số cách biệt rất cao, qua đó giành được giải thưởng cao nhất của chương trình kỳ này một cách đầy thuyết phục.

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Linh Tý, Bích Trâm, Thanh Tuấn. Chương trình tập 8 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (26/11) trên kênh HTV7.

Thiên Bình