Studio H9

Hà Lê: Làm mới cái vốn dĩ - Dễ hay khó?

Sau chàng trai rapper Osad trẻ sẽ là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu rap, đến tham gia chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần". Đó chính là rapper tài năng và cá tính Hà Lê.

Nam ca sĩ tài năng Hà Lê (Ảnh: Tuổi trẻ)

Nhảy hiphop cực đỉnh, đọc rap ấn tượng là một trong số điểm ấn tượng mà khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy ở nam ca sĩ này. Hà Lê là một trong những người tiên phong cho phong trào Hip hop của Việt Nam. Anh là nhân vật có đóng góp to lớn cho cộng đồng Underground. 

Không chỉ có một thành tích đáng nể, Hà Lê còn là giám khảo một số cuộc thi tìm kiếm tài năng như: So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy), RingMasterz. Ngoài ra, Hà Lê cũng giám khảo kiêm người tổ chức các giải đấu Battle Ground trong giới hiphop các năm 2015 và 2016.

Từng theo học khoa Toán kinh tế trường Đại học Nottingham Trent (Nottingham, Anh), Hà Lê đã quyết định từ bỏ con đường kinh doanh sau nhiều năm du học tại Anh để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai và khó khăn. Không ngại thay đổi và sáng tạo, Hà Lê đã có hướng đi vô cùng táo bạo khi thực hiện dự án Trịnh Contemporary. Dư luận và ý kiến trái chiều bủa vây khi anh làm mới nhạc Trịnh kết hợp với các dòng nhạc khác. 

Con đường đó chắc chắn không dễ dàng. Hà Lê đã vượt qua như thế nào? Định hướng sắp tới của anh ra sao? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chàng ca sĩ tài năng Hà Lê trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 15/11/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn