Hà Kiều Anh: Hoa trong gió

Đến với "Studio H9" không chỉ là các nghệ sĩ mà chương trình còn gợi mở những câu chuyện đời của khách mời ở nhiều lĩnh vực. Trong tập 40, Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ trò chuyện và trải lòng cùng khán giả của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn mặn mà tuổi 44 (Nguồn ảnh: Báo Thế giới Tiếp thị)

Năm 1992, Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) lần thứ 3 khi chỉ mới 15 tuổi. Cô cũng xác lập kỷ lục là người đăng quang hoa hậu tuổi trẻ nhất tính đến thời điểm hiện nay. Sắp đẹp, tài trí là những gì mà mọi người cảm nhận về Hà Kiều Anh. Nổi tiếng khi tuổi đời còn quá trẻ, nhiều điều tiếng, tin đồn thất thiệt bủa vây cô cho đến tận bây giờ.

Người ta thường nói "hồng nhan bạc mệnh". Con đường của Hà Kiều Anh cũng vậy, cũng có những gập ghềnh, trắc trở. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là cô đã đứng dậy sau những khó khăn đó. Người đẹp Hà thành đã bước qua tuổi tứ tuần, thế nhưng, Hà Kiều Anh vẫn giữ được sự son sắt và độ chín muồi của một người phụ nữ từng trải qua và đã tìm được hạnh phúc viên mãn.

Động lực nào giúp Hà Kiều Anh đạt được những thành công như ngày hôm nay? Nếu được trở lại quá khứ, cô sẽ thay đổi điều gì? Hãy cùng lắng nghe Hà Kiều Anh chia sẻ trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g, thứ bảy (25/10) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn