Thanh xuân tỏa sáng

Giảm mỡ đùi hiệu quả

Do không có thời gian dư dả, nhiều chị em dùng đai giảm mỡ để vừa làm việc vừa giảm mỡ đùi, nhưng không hề có tác dụng và hao tốn tiền bạc. Vậy phải làm thế nào để có thể sở hữu chiếc đùi thon gọn nhanh chóng?

Vòng đùi to sẽ ảnh hưởng tới phong cách ăn mặc khiến chị em gặp khó khăn khi lựa chọn quần áo. Thêm vào đó, bắp đùi to và không cân đối sẽ khiến bạn trở nên lùn hơn so với chiều cao thực của mình.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bắp đùi to như: 

- Đứng không đúng cách: Những cô gái khi đứng thường nhấc ngón chân lên khỏi mặt sàn thì xu hướng bắp đùi sẽ to hơn những cô gái đứng toàn bộ chân lên mặt sàn.

- Ngồi ghế sai tư thế: Ngồi vắt chéo chân không chỉ gây hỏng dáng mà còn khiến phần đùi và cả bắp chân của bị "phì" ra.

- Lười vận động: Ít vận động khiến cho mỡ tích tụ nhiều ở đùi làm thân hình trở nên mất cân đối

- Luyện tập không đúng cách: Tập quá mức khiến cơ bắp tăng cũng làm bắp chân và đùi to ra

Để giảm mỡ đùi hiệu quả, phái đẹp cần sử dụng những cách sau đây:

- Massage đùi với nước muối: Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên cơ thể rồi massage theo vòng tròn dọc từ mông xuống đùi, rồi xuống đầu gối. Mỗi tối trước khi đi ngủ thực hiện từ 10 - 15 phút vừa giảm mỡ đùi nhanh chóng, vừa tẩy tế bào chết, làm da mịn màng, săn chắc.

- Nước chanh: Uống nước cốt chanh pha loãng với 1,5 lít nước hàng ngày thay nước lọc. Chanh chứa lượng axit khá cao nên sẽ giúp giảm béo vùng đùi tốt nhất.

- Đi cầu thang: Với phương pháp leo cầu thang, chị em có thể áp dụng tại bất cứ đâu. Chỉ cần dành ra 15 phút/ngày là đủ.

- Ăn uống khoa học: Ăn nhiều trái cây, rau củ tươi mỗi ngày. Hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ béo, đồ ngọt…

Hoàng Dương