Giải bắn cung trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM - Sân chơi nhỏ cho mục tiêu lớn

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 17/6/2024, 07:00

Cuộc thi bắn cung HCE lần 1 năm 2024 diễn ra ngày 15-16/6 đã thu hút sự tham gia hào hứng của hơn 60 VĐV, tranh tài tổng cộng 14 nội dung cá nhân và đồng đội.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Đề án đặt mục tiêu giai đoạn 1 từ nay đến năm 2035 hoàn thành 6 tuyến đường sắt đô thị với tổng chiều dài trên 180 km, dự kiến đảm nhận 40% - 50% lượng khách công cộng. Dự kiến tổng nhu cầu vốn đầu tư sơ bộ cho giai đoạn này gần 37 tỷ đô.
(HTV) - Đề xuất cấm xe rác thô sơ chạy trên đường phố, quản lý sim rác và kéo giảm tình hình lừa đảo qua mạng là những vấn đề nổi bật được nêu ra tại buổi họp báo định kỳ cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn, tài năng lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Công ty TNHH N. (Quận 12, TP.HCM) bị phạt hành chính vì khấu trừ lương của 111 công nhân không đúng quy định và huy động người lao động làm thêm giờ vượt quá 300 giờ/năm.
(HTV) - Vàng SJC đứng vững ở mức 80 triệu đồng/lượng bán ra, trong khi đó, vàng thế giới tiếp đà giảm sâu xuống dưới mốc 2.400 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục giảm sâu, dầu Brent đóng cửa tuần giao dịch ở mức 82,63 USD/thùng.
(HTV) - 1 tỷ đồng vừa được giải ngân từ Quỹ Tín dụng Chợ Lớn đã kịp thời hỗ trợ cho bà Phượng và các tiểu thương tại chợ An Đông, Quận 5, TP.HCM.
(HTV) - An tử hay "cái chết êm ái" đề cập đến việc chấm dứt một mạng sống của một người, khi người này phải chịu nhiều đau đớn về thể chất, hoặc tinh thần không thể chữa trị.