Gõ cừa thăm nhà - Tập 181

Ghé thăm gia đình 5 con của ca sĩ Quách Thành Danh

Nhiều năm xa Việt Nam, ca sĩ Quách Thành Danh đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi quay trở về quê hương sinh sống cùng với vợ và 5 con nhỏ.

Gia đình nam ca sĩ Quách Thành Danh

Quách Thành Danh (tên thật Văn Thanh Tùng) là giọng ca nổi tiếng những năm 2000. Bài hát Tôi là tôi đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của anh, đưa tên tuổi Quách Thành Danh đến gần hơn với khán giả. Nam ca sĩ nhớ lại thời điểm đó, anh phải liên tục đi show, thậm chí có lần gặp tai nạn nghiêm trọng, anh vẫn cố gắng đến sân khấu để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Quách Thành Danh quyết định lập gia đình và đưa vợ con sang Mỹ định cư. Cuộc sống nam ca sĩ không bị áp lực về kinh tế do anh đã khéo chuẩn bị từ sớm. Tuy nhiên, việc sắp xếp cuộc sống và chăm lo cho 5 con nhỏ đã nhiều lần khiến vợ chồng anh tranh cãi. Đặc biệt là khi con trai út Tuấn Nhiên ra đời với nhiều căn bệnh bẩm sinh đã khiến cho cuộc sống vợ chồng nam ca sĩ gần như đảo lộn. Đã có lúc anh chị đã nghĩ đến việc chia ly.

Quách Thành Danh chia sẻ: "Lúc đầu khi sang Mỹ, mình muốn con có một mái ấm đẹp, một môi trường tốt. Nhưng vì có môi trường tốt mà gia đình ly tán là điều không nên chút nào". Chính vì yêu vợ, thương con, anh đã đưa cả nhà về lại Việt Nam, tiếp tục gìn giữ mái ấm gia đình mà mình cùng bà xã Bảo Ngọc đã dày công vun đắp hơn 10 năm qua. Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Quách Thành Danh cũng đã có dịp trải lòng về quyết định này, kể cả những day dứt khi phải xa mẹ cùng những người thân tại Mỹ.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm trên HTV7. 

Đan Quỳnh