Gặp lại Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân trong "Tiếu ngạo giang hồ"

Sau một số bản phim giữ đúng nguyên tác của nhà văn Kim Dung, "Tiếu ngạo giang hồ" do Vu Chính biên kịch và đồng sản xuất với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân... thu hút với màu sắc riêng bởi nhiều yếu tố mới lạ.

Bộ phim cổ trang Trung Quốc "Tiếu ngạo giang hồ" sẽ được phát sóng lúc 17g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 6/10. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Viên San San, Đặng Sa, Trương Vệ Kiện, Hàn Đống, Huỳnh Văn Hào, Dương Dung, Trần Hiểu...

Vẫn lấy cốt truyện xoay quanh chàng thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa thủ vai) với những khó khăn trên giang hồ và mối tình với thánh nữ Nhậm Doanh Doanh (Viên San San đóng), nhưng phiên bản này có tình tiết mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đó chính là hai nhân vật do Trần Kiều Ân đảm nhận, Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. 


Hoắc Kiến Hoa thủ vai nam chính Lệnh Hồ Xung

Theo đó, khán giả "Tiếu ngạo giang hồ" phiên bản mới sẽ đồng hành cùng Lệnh Hồ Xung, chứng kiến sự thay đổi của anh, từ một thiếu niên thành người trưởng thành.

Đan xen với hành trình này, phim tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ đầy éo leo trong mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung yêu đương rối rắm với cả Nhạc Linh San (Dương Dung), Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân).

Nếu như Lệnh Hồ Xung với tiểu sư muội là tình đầu khắc cốt ghi tâm, với Nhậm Doanh Doanh là người bạn đời, thì riêng Đông Phương Bất Bại lại là mối quan hệ tri kỉ tâm giao. 


Trần Kiều Ân vào vai Đông Phương Bất Bại

Nếu yêu thích phim ảnh Hoa ngữ, hẳn người xem không xa lạ hai cái tên Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân, những diễn viên tài sắc vẹn toàn của C-biz. Hoắc Kiến Hoa là diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Đài Loan. Anh nổi tiếng qua vai diễn trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", "Tiếu ngạo giang hồ", "Hoa thiên cốt", "Hãy nhắm mắt khi anh đến", "Như Ý truyện"...

Trong khi đó, Trần Kiều Ân từng là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án "Hoàng tử ếch", "Định mệnh anh yêu em"... Sau đó, người đẹp này tấn công vào thị trường Trung Quốc đại lục, ghi dấu ấn trong "Tiếu ngạo giang hồ", "Kích lãng thanh xuân", "Vẫn cứ thích em", "Độc cô hoàng hậu"...

Đón xem "Tiếu ngạo giang hồ" vào 17g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 6/10.

Thiên Bình