Mãi mãi thanh xuân - Tập 6

Gặp gỡ "bà trùm" lồng tiếng cho các madam trong phim TVB

Một trong những vị khách đặc biệt của "Mãi mãi thanh xuân" tập 6 - sẽ là diễn viên lồng tiếng phim TVB Ý Nhi. Sự xuất hiện của "bà trùm" chuyên lồng tiếng cho các madam trong phim TVB lần đầu tiên lộ mặt khiến dàn nghệ sĩ hết sức bất ngờ.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g35 tối mai (14/8) trên kênh HTV7. Tuần này, bên cạnh Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân, chương trình còn có sự góp mặt của hai bình luận khách mời là cặp đôi MC - bạn thân: Minh Xù và Liêu Hà Trinh. Cả hai tỏ ra khá phấn khích khi lần đầu tiên được tham gia một chương trình ý nghĩa như "Mãi mãi thanh xuân". Liêu Hà Trinh bật mí Minh Xù thậm chí đã đặc biệt nhuộm lại màu tóc để phù hợp với chương trình. Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ mong muốn sau này trên 60 tuổi vẫn có thể đứng trên sân khấu như các "ông già bà cả" trong chương trình thì quá tuyệt vời.  

Chương trình tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt khiến dàn ban bình luận cùng khán giả ở trường quay như "bùng nổ", đó là nữ diễn viên lồng tiếng Ý Nhi – người vốn nổi danh trong giới lồng tiếng, chuyên trị các vai diễn của các hoa đán phim TVB. Lần đầu tiên xuất hiện công khai trên sân khấu, lại là một chương trình truyền hình, cô Ý Nhi xúc động cho biết: "Mình hồi đó đến giờ chỉ xuất hiện bằng tiếng nói thôi, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời xuất hiện bằng hình".

Cô Ý Nhi tốt nghiệp khóa Lồng tiếng đầu tiên của Việt Nam năm 1988 và theo nghiệp lồng tiếng đến nay đã hơn 30 năm. Suốt nhiều năm làm diễn viên lồng tiếng, cô đã gây dấu ấn với khán giả qua nhiều dạng vai nữ cá tính, mạnh mẽ hay hình tượng madam, cảnh sát trong các bộ phim hình sự, điều tra phá án nổi tiếng của Hong Kong. Trên sân khấu "Mãi mãi thanh xuân", cô Ý Nhi đã trổ tài lồng tiếng cho cả hai nhân vật trong một bộ phim cung đấu của TVB khiến nghệ sĩ Kim Tử Long hết sức thán phục. 

Với chất giọng trời cho như thế, bên cạnh việc lồng tiếng, cô Ý Nhi còn có thể hát. Cô thường hát nhạc Trịnh và trên sân khấu chương trình, cô không ngần ngại hát tặng dàn ban bình luận một đoạn ca khúc "Cát bụi". Về bí quyết giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng tinh thần vui vẻ lạc quan ở tuổi 63, cô Ý Nhi cho biết bản thân vẫn duy trì tập thể dục thể thao đều đặn, mỗi buổi sáng cô sẽ tập Yoga, buổi trưa kéo tạ tập gym, buổi chiều sẽ đi bộ trên máy. Quan trọng hơn hết, việc tập luyện của cô hoàn toàn nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ ông xã. "Ông xã cô nói, thay vì phải đi bác sĩ, uống thuốc thì em đi tập thể dục giống như em đi bác sĩ, thành ra anh ủng hộ", cô Ý Nhi chia sẻ khiến Ban bình luận càng thêm ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng cô.

Ngoài sự xuất hiện của diễn viên lồng tiếng Ý Nhi, "Mãi mãi thanh xuân" tập 6 còn có sự tham gia của chú Ngọc Cần (63 tuổi), chú Hoàng Phước 60 tuổi và vợ chồng chú Tai (81 tuổi) cô Thủy (76 tuổi). Họ sẽ đem đến tài năng và những tiết mục gì cho khán giả? Đón xem tập 6, sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 ngày mai (14/8) trên kênh HTV7.
Thiên Bình