Focus Media ký kết với Bitexco Workplace tăng cường đầu tư vào quảng cáo trong thang máy tại Việt Nam

TRẦN THỊNH - THIỆN TOÀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/6/2024, 12:26

(HTV) - Focus Media, tập đoàn quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Bitexco Workplace nhằm phát triển hệ thống quảng cáo trong thang máy tại tòa nhà Bitexco tại TP.HCM.

Sáng 06/6/2024, Bitexco Workplace (thành viên Tập đoàn Bitexco) và Tập đoàn Focus Media đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển hệ thống quảng cáo trong thang máy tại Bitexco Financial Tower, TP.HCM.

Việc hợp tác này nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, tài nguyên và kinh nghiệm của Focus Media - nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới và Bitexco Workplace - đơn vị quản lý tòa nhà biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho việc cộng tác lâu dài, thúc đẩy mối quan hệ đôi bên để cùng nhau mang đến sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.

Sáng 06/6/2024, Bitexco Workplace (thành viên Tập đoàn Bitexco) và Tập đoàn Focus Media đã ký kết hợp tác chiến lược

Là đơn vị sáng lập mô hình quảng cáo thang máy đầu tiên trên thế giới, sau 21 năm  phát triển, Focus Media đã trở thành tập đoàn truyền thông thang máy lớn nhất Trung Quốc. Ông Xiang Song, đại diện Focus Media cho biết, doanh nghiệp đã định hướng phát triển quốc tế, triển khai mở rộng chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới, và Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á đã được Focus Media lựa chọn là điểm đến tiếp theo để lan tỏa thương hiệu.

Tăng trưởng thị trường quảng cáo trong thang máy

“Focus Media Việt Nam mong muốn mở rộng và phát triển lớn mạnh hệ thống các tòa nhà chạy quảng cáo thang máy trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhãn hàng khi  triển khai các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành và hỗ trợ cùng quá trình phát triển nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên các nền tảng kỹ thuật số”, ông Xiang Song nhấn mạnh.  Bitexco Financial Tower là tòa nhà Văn phòng A+, được nhiều Tập đoàn đa quốc  gia và các công ty hàng đầu lựa chọn đặt Văn phòng giao dịch.

Trong thời gian tới,  Bitexco Financial Tower còn được định hướng để trở thành điểm đến của các Flashipstore các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới và Việt Nam. “Chúng tôi  không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những giá trị dịch vụ thương mại tốt nhất và góp  phần nâng cao uy tín thương hiệu của khách hàng và đối tác, để Tòa tháp Tài chính  Bitexco luôn xứng đáng là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của Thành phố và là niềm tự hào của người dân TP.HCM”, ông Brian Peter George Cannon, đại diện Bitexco Financial Tower chia sẻ.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: