KHI 2 LÀ 1 - TẬP 9

Emma và Hannie có tần số năng lượng giống nhau?

Tập 9 có sự tham gia của đôi bạn thân Emma Nhất Khanh và Hannie Bảo Hân. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Emma chung đội với Duy Khánh

Emma Nhất Khanh chia sẻ, cô và Hannie trước đây chỉ xã giao với nhau nhưng dạo gần đây thường làm việc chung khá nhiều. 2 chị em Emma và Hannie phát hiện ra tần số năng lượng của bản thân khá giống nhau nên chơi thân hơn. Emma về chung đội với Duy Khánh, Hannie chung đội với Quốc Khánh. 

Với câu hỏi từ chương trình “Trong bốn người ở đây, ai là người dễ rung động trước vẻ ngoài của người khác hơn?”, Emma nghĩ Hannie chọn cô, nhưng đáp án của Hannie là Duy Khánh. 2 câu trả lời không trùng khớp nhau dù Hannie hiểu Emma là người rất yêu thích cái đẹp. 

Quốc Khánh chung đội với Hannie

Với câu hỏi “Trong bốn người ở đây, ai là người có xu hướng dễ quay lại với người yêu cũ hơn?”, Emma dự đoán câu trả lời của Hannie là Quốc Khánh. Nhưng khác hoàn toàn với dự đoán đó, Hannie tiếp tục chọn Duy Khánh. 2 đáp án của khách mời không khớp nhau. 

Cùng theo dõi những tình huống hài hước, thú vị trong tập 9 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau của Emma Nhất Khanh và Hannie Bảo Hân! Đội nào đã giành chiến thắng chung cuộc? 

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.    

Bạch Dương