Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 1

Emma - Lâm Vinh Hải đại chiến Xuân Thảo - Đình Lộc

Trong tập 1, khán giả được gặp lại những gương mặt đình đám bước ra từ "So you think you can dance": Lâm Vinh Hải, Đình Lộc - Xuân Thảo, bên cạnh các nghệ sĩ trẻ được yêu mến: Hồng Thanh, Tăng Phúc, Emma.

Các nghệ sĩ trẻ chia thành hai đội thi đấu quyết liệt qua từng vòng. Đội "Nốt nhạc vui" với những gương mặt hài hước như: diễn viên hài Hồng Thanh, ca sĩ Emma và vũ công Lâm Vinh Hải. Đội "Bài nào cũng biết" với các thành viên là cặp đôi vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo và ca sĩ Tăng Phúc.


Hai đội chơi "Nốt nhạc vui" và "Bài nào cũng biết" giao lưu trước trận đại chiến 

Trong vòng thi đầu tiên mang tên "Giai điệu kết nối", MC Quốc Bảo đưa ra chủ đề "giao thông" cho hai đội chơi. Nhiệm vụ của các đội là phải hát những ca khúc có liên quan đến từ khóa. Đội "Bài nào cũng biết" đã chứng minh kiến thức âm nhạc phong phú khi giành chiến thắng 2-0 trước đội của Lâm Vinh Hải sau hai lượt thi đấu.


Đình Lộc - Xuân Thảo - Tăng Phúc thắng 2-0 ngoạn mục trong vòng thi đầu tiên 

Với vòng thi thứ hai mang tên "Truy tìm", mỗi đội phải đoán tên của 5 bài hát khác nhau được giấu kín trong 5 chiếc hộp bí ẩn. Sự nhanh nhạy của các thành viên "Bài nào cũng biết" đã giúp đội tiếp tục chiến thắng khi đoán được tên của 3 bài hát.


Lâm Vinh Hải - Emma - Hồng Thanh dù đã cố gắng nhưng kết quả không như mong đợi 

Tập 1 của "Đại chiến âm nhạc" đã mang lại những phút giây giải trí nhiều tiếng cười cho khán giả. Liệu đội "Nốt nhạc vui" có thể lội ngược dòng trong các vòng thi tiếp theo? Mời quý khán giả đón xem tập 2 chương trình "Đại chiến âm nhạc" lúc 19g chủ nhật trên HTV7. 

Nha Trang