Bộ ba ăn ý

Duy Khương trở lại cùng Ăn Hết Ý "phục thù" thành công

Duy Khương quay trở lại "Bộ ba ăn ý" vì không cam tâm với kết quả thi "0 điểm" lần trước; MC Hoàng Rapper liên tục "gài" các đội trưởng khi... hắt xì lừa Hùng Phạm, hỏi vặn vẹo Kiều Ngân, Duy Khương; Biệt đội "lau sàn nhà" vất vả vượt thử thách Cùng chơi.


Bộ đôi MC nhiệt tình thị phạm trong thử thách Ghép đội

"Bộ ba ăn ý" tập 5 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 đã đem đến cho người xem không khí sôi động và hài hước nhờ sự thông minh, duyên dáng của các khách mời.

Ngay trong phần mở đầu, khi đang hào hứng chờ đón ba vị đội trưởng, bộ đôi MC Khả Như - Hoàng Rapper bỗng chưng hửng khi thấy Duy Khương xuất hiện. Điều đáng nói là Duy Khương từng góp mặt trong tập đầu tiên của mùa này và khiến người xem khó quên với thành tích... 0 điểm vì bị trừ tới tấp trong vòng Cùng xem. Đáp lại thắc mắc của bộ đôi MC về sự có mặt của mình, Duy Khương khẳng định bản thân muốn thi nữa vì "không cam tâm với kết quả của lần thi trước đó". 


Tiết mục hấp dẫn của vòng Cùng xem và những câu hỏi khó của chương trình

Cùng với Duy Khương, "Bộ ba ăn ý" tuần này còn có sự góp mặt của diễn viên Kiều Ngân, diễn viên - người mẫu Hùng Phạm trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên Thiên Bảo - Nguyệt Anh, Chính Luân- Trúc Ny, và Lê Đoàn - Thanh Xuân.

Phần ghép đội với thử thách xoay vòng - ném phi tiêu đem lại nhiều tiếng cười cho người xem khi Kiều Ngân sau 3 lần chơi đều không giành được điểm; Hùng Phạm suýt mất điểm vì "làm màu", Duy Khương lần đầu tự tin chơi game và giành được điểm thưởng cao nhất.

Trước khi bước vào các vòng thi chính, ba đội trưởng tiếp tục "quăng miếng" hài với cách đặt tên đội "có một không hai": Duy Khương và đội Ăn Hết Ý, Hùng Phạm và đội Tan Rã, Kiều Ngân và đội Không Thắng. 


Duy Khương - đội Ăn Hết Ý giành trọn 300 điểm ở vòng cuối

Ở thử thách Cùng nghĩ, ba đội chơi nhanh chóng bước vào thử thách đầu tiên với nhiều câu hỏi thú vị: Khuông nhạc gồm mấy dòng kẻ và mấy khe? Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim ba châu lục diễn ra ở Pháp (11/2022) của đạo diễn nào? Cây cầu vượt biển nào dài nhất? Món thịt đông truyền thống của người Việt có nguyên liệu chủ yếu là gì? Phong cách sống Hygge được bắt nguồn từ đâu? Rượu sim là đặc sản của địa phương nào ở nước ta?...

Tiếp đó, các đội bước vào Cùng xem với những câu hỏi gây lục đục nội bộ và những trò chơi vận động khó nhằn trong vòng Cùng chơi. Với những diễn biến đầy bất ngờ ở phút cuối, vì MC Hoàng Rapper ra tay giúp đỡ Không Thắng và Tan Rã khiến thành quả "lao động" của họ không được công nhận. Theo đó, Duy Khương và Ăn Hết Ý đã giành trọn 300 điểm thưởng của vòng này, qua đó lấy được giải nhất của "Bộ ba ăn ý" tập 5. 

"Bộ ba ăn ý" tập 6 sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Bửu Đa, Kim Đào, Hồ Quang Hiếu. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (12/11) trên kênh HTV7.

Thiên Bình