Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 41

Dương Thanh Vàng bất ngờ trở lại ở vòng thi quyết định

Tuy có khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng được sự ủng hộ của Xuân Tiến - Quỳnh Lý, Dương Thanh Vàng bất ngờ lấy lại phong độ trong trận đấu quyết định trước Trương Quỳnh Anh.

Đội A gồm có Phạm Lịch - Trương Quỳnh Anh - Lynk Lee tranh tài cùng đội B của Dương Thanh Vàng - Xuân Tiến - Quỳnh Lý. Có thể nói, tương quan lực lượng, mỗi đội đều có một thành viên mạnh, do đó những trận đấu được dự đoán sẽ diễn ra ở thế cân bằng. 

Đội hình của cả hai đội chơi được đánh giá là cân bằng

Mở đầu là màn đấu trí giữa Phạm Lịch và Quỳnh Lý, cả hai đều là những gương mặt mới của Nhanh như chớp. Tuy nhiên, ra mắt với bộ câu hỏi khó, cả hai nghệ sĩ đã gặp muôn vàn khó khăn trong lần đầu trải nghiệm ghế nóng. Sau nhiều cố gắng, Quỳnh Lý giành chiến thắng với 3 câu trả lời, trong khi Phạm Lịch chỉ đạt mức 2. 

Phạm Lịch và Quỳnh Lý là hai người chơi mới nên không tránh khỏi sự ngỡ ngàng

Dương Thanh Vàng và Trương Quỳnh Anh được đánh giá là ngang tài ngang sức khi đã có nhiều lần trải nghiệm áp lực của chương trình, và đều là những người chơi giỏi. Tuy nhiên, Dương Thanh Vàng đã đánh rơi phong độ vì bị “tủ đè” khi bộ câu hỏi đa phần về âm nhạc. Trái lại, âm nhạc lại là sở trường của Trương Quỳnh Anh, do đó may mắn đã giúp cho nữ ca sĩ đạt mức 5 câu trả lời liên tiếp. Qua đó, trận đấu được đưa về thế cân bằng 1-1.

Trương Quỳnh Anh chiến thắng trước Dương Thanh Vàng

Kết quả đảo chiều xảy ra với cặp đấu Lynk Lee và Xuân Tiến. Chấp nhận thi trước, Lynk Lee dù đã rất nỗ lực nhưng cô nàng chỉ đạt 3 câu trả lời liên tiếp. Xuân Tiến với lối suy nghĩ “chậm mà chắc” đã giúp anh đạt mức 5. Đội B tạm dẫn trước với tỉ số 2-1.

Lynk Lee và Xuân Tiến đạt kết quả sít sao

Được đồng đội đặt hết kỳ vọng vào lần tái đấu quyết định trước Trương Quỳnh Anh, Dương Thanh Vàng  đã trở lại khi có 6 câu trả lời đúng, qua đó tạo áp lực cho đối thủ. Sau khi biết được Dương Thanh Vàng đạt 6 câu hỏi và có một số câu hỏi hóc búa, Trương Quỳnh Anh liền tỏ ra hoang mang. Với 3 câu trả lời đúng trong tay, Trương Quỳnh Anh đã không thể tạo nên kỳ tích cho đội A. Dựa trên kết quả, đội B giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Dương Thanh Vàng bất ngờ trở lại ở vòng thi quyết định

Dưới áp lực quá lớn, Trương Quỳnh Anh không thể tạo nên kỳ tích

Duy Dương