Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 25

Dương Hoàng Yến: Từ giảng viên thanh nhạc đến khách mời “lầy lội”

Ca sĩ Ngọc Anh và giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Dương Hoàng Yến là khách mời của tập 25 chương trình “Ca sĩ bí ẩn”.

Trong tập 25 của “Ca sĩ bí ẩn”, Ngọc Anh đã có một trải nghiệm đặc biệt. Nữ ca sĩ liên tục “xịt keo” trước màn nhảy độc đáo đến từ đội chủ nhà và  MC Vũ Mạnh Cường. 

Ca sĩ Ngọc Anh và giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Dương Hoàng Yến là khách mời của tập 25

Để tăng độ phức tạp và “làm khó” người chơi hơn, Ban tổ chức đã quyết định thực hiện một “bước nhảy vọt” trong tập phát sóng này, bằng cách liên tục biến hóa các “ca sĩ” thành các nhân vật “thật giả lẫn lộn”, khiến hai đội chơi liên tục đau đầu tìm ra “ca sĩ” thật sự.

Một trong những ví dụ điển hình cho chiến thuật lần này là “ca sĩ bí ẩn” số 01. Tại đây, một nam diễn viên trẻ đã được Ban tổ chức đầu tư một bộ trang phục có đến 90% tương đồng với bản gốc “Tự tâm” của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Màn trình diễn độc đáo, kết hợp với trang phục bắt mắt và sự chỉnh chu tỉ mỉ, đã góp phần làm cho phần trình diễn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện đầy bí ẩn của các ca sĩ bí ẩn

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy thanh nhạc, Dương Hoàng Yến đã liên tục mang đến những lập luận và phân tích vô cùng thuyết phục về giọng hát của các thí sinh. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được cân bằng giữa việc nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước. 

Tập 25 là một tổng hòa của nhiều yếu tố đặc biệt: sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, đối tượng “ca sĩ” đa dạng và phong cách biểu diễn “đỉnh của chóp” cùng với nội dung hấp dẫn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên một tập phát sóng đặc biệt, hứa hẹn chinh phục được mọi lứa tuổi khán giả và người xem. 

Tập 25 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ phát sóng lúc 20g45 thứ Hai trên kênh HTV7.

An Nhiên