Alo phim nghe

Dương Châu Uyên và Đạt Nguyễn kể chuyện "Kẻ sát nhân cô độc" 2

Ở những diễn biến mới nhất của "Kẻ sát nhân cô độc" 2, sau vụ án Vô diện, đội K13 bắt tay vào vụ án Góa phụ đen với câu chuyện của Viki (Dương Châu Uyên thủ vai). Trong phá vụ án này, Toàn (Đạt Nguyễn) là người phụ trách chính.


Dương Châu Uyên đảm nhận nhân vật Viki trong vụ án Góa phụ đen

Hai diễn viên Đạt Nguyễn, Dương Châu Uyên đảm nhận hai nhân vật quan trọng trong vụ án mới Công chúa Viki - Góa phụ đen sẽ là khách mời của "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (25/5) trên kênh HTV7.

Qua cuộc trò chuyện với MC Lưu Quang Anh, Đạt Nguyễn và Dương Châu Uyên sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị quanh vai diễn cũng như những câu chuyện hậu trường thú vị trên phim trường "Kẻ sát nhân cô độc" 2. 

Đạt Nguyễn vào vai Toàn, một công an giỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Nếu như Dương Châu Uyên là diễn viên trẻ nhiều triển vọng và Viki là vai diễn phim truyền hình đầu tiên của cô thì Đạt Nguyễn là một gương mặt quen thuộc của khán giả HTV. Anh từng đảm nhận vai nam chính Thành Trung trong phim "Lụa" (TFS).

Tại phim trường "Alo phim nghe", Đạt Nguyễn và Dương Châu Uyên sẽ không chỉ nói về cơ duyên đến với bộ phim, về nhân vật của mình mà còn chia sẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới khi được tham gia một bộ phim hình sự nặng về tâm lý. 


Dương Châu Uyên và Đạt Nguyễn tại phim trường "Alo phim nghe"

Đặc biệt, hai diễn viên sẽ tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị, không có trên phim như: cách làm việc của ê-kíp "Kẻ sát nhân cô độc" 2 - ngủ ngày làm đêm; đạo diễn Trần Đức Long tuy trông lạnh lùng nhưng thực chất rất gần gũi và tâm huyết với công việc; về cuộc hẹn của ê-kíp lúc 10g đêm và cái kết gặp gỡ nhau lúc... 6g sáng hôm sau; về cảnh quay oneshot (sử dụng một máy quay để ghi lại toàn bộ các diễn biến) gần hai phút của Đạt Nguyễn ở cuối phim hay cảnh Dương Châu Uyên chìm trong bồn tắm... 

Đón xem cuộc trò chuyện của MC Lưu Quang Anh cùng hai khách mời của "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (25/5) trên HTV7.

Thiên Bình