Studio H9

Du lịch Việt Nam qua giọng hát của Phương Mỹ Chi

Trên hành trình của trưởng thành, sẽ không tránh khỏi đôi lần vấp ngã. Phương Mỹ Chi cũng vậy. Và cô gái trẻ đã đứng dậy từ những tổn thương thế nào?

Thành công đến sớm mang đến cho Phương Mỹ Chi một chân trời mới - nơi mà cô bé có thể thoả sức vùng vẫy với niềm đam mê ca hát từ tấm bé. Ước ao được hát và chỉ cần được hát của Phương Mỹ Chi lớn đến nỗi, mọi điều xung quanh gần như không là trở lực đối với cô bé.

Với suy nghĩ giản đơn, “em chỉ biết hát là hát chứ chưa biết cách ứng xử, đối nhân xử thế như thế nào cho khéo léo và tinh tế” - Mỹ Chi bộc bạch về thuở mới vào nghề. Đó là khi scandal kéo đến khiến cô gái nhỏ buộc mình phải tự trưởng thành để vượt qua đoạn chông gai. 

“May mắn gia đình luôn bên em” - cô gái trẻ chia sẻ. Gia đình đã là chỗ dựa giúp Phương Mỹ Chi đứng lên sau những vấp ngã và hướng dẫn, dạy dỗ em điều hay lẽ phải. 

Già dặn và thấu đáo hơn so với tuổi 17, Phương Mỹ Chi thừa nhận mình có những mất mát khi nổi tiếng sớm. Thế nhưng, với lối suy nghĩ tích cực, cô chỉ cho đó là những bài học cần thiết mà ai cũng đều gặp phải trên chặng đường lớn lên của mình. Và dù là ca sĩ, sớm có một sự nghiệp ca hát, Phương Mỹ Chi vẫn là một cô gái trẻ, vẫn vô tư và nhí nhảnh. Đó là sự cân bằng cần thiết để Mỹ Chi tiến bước trên con đường ca hát trong tương lai.

Những thử thách khó khăn tiếp theo của Ban Biên tập chương trình Studio H9 cũng như MC Tùng Leo dành cho Phương Mỹ Chi là gì? “Hướng dẫn viên” du lịch Phương Mỹ Chi sẽ giới thiệu về đất nước Việt Nam xinh đẹp theo cách riêng của mình như thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn