Hãy là số 1

Đông Hải "vay mượn" giấc mơ của người nổi tiếng

Ca sĩ Mỹ Lệ ngồi ghế giám khảo cùng NSND Hữu Quốc ; Ngô Kinh Lâm gây ám ảnh cho đàn chị Mỹ Lệ vì giấc mơ kinh dị; Đông Hải "vay mượn" giấc mơ của Michael Jackson - Will Smith - nghệ sĩ Thành Lộc để tìm kiếm hào quang của mình...


Đông Hải và Ngô Kinh Lâm khởi động vòng 2 "Hãy là số 1" mùa 2

"Hãy là số 1" tập 5 mở màn cho vòng thi thứ hai của top 9 với chủ đề "Giấc mơ". Đêm thi là những phần trình diễn đầy màu sắc của Đông Hải và Ngô Kinh Lâm.

Đồng hành với họ là bộ ba giám khảo chuyên môn: Ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng hấp dẫn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo - MC Thảo Uyên. 


Đông Hải "vay mượn" giấc mơ của người nổi tiếng

Với chủ đề "Giấc mơ", Đông Hải đã đưa khán giả đi qua những giấc mơ rực rỡ, ngập ánh hào quang trong tiết mục "Vay mượn giấc mơ".

Đó là những thước phim quen thuộc từ "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson, Will Smith thần đèn Aladdin và nghệ sĩ Thành Lộc trong vở "Ngàn năm tình sử". Tiết mục không chỉ thể hiện tình yêu với nghệ thuật của Đông Hải mà còn là nỗi khát khao được tỏa sáng với giấc mơ đẹp của riêng mình.


Tiết mục thể hiện rõ sự nồng nhiệt của Đông Hải với nghề

"Thật sự mình muốn rơi nước mắt, quá xúc động!", đàn chị Mỹ Lệ không kìm được cảm xúc với phần thi ấn tượng của Đông Hải. Cô khẳng định rằng, với tình yêu nghề nồng nhiệt như Đông Hải, sớm muộn rồi cũng sẽ thành công.

Không chỉ tán thành với nhận xét của ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc còn tiết lộ rằng, ở Đông Hải có xuất hiện hình ảnh của anh lúc nhỏ. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định rằng, sau chương trình Đông Hải sẽ được mời vào vở nhạc kịch vì anh quá xứng đáng.


Ngô Kinh Lâm gây ám ảnh với kịch bản kịch dị

Trong khi đó, Ngô Kinh Lâm mang đến một màu sắc hoàn toàn khác với "Một giấc mơ". Tiết mục đề cập đến căn bệnh thiếu ngủ, trầm cảm dẫn đến những ảo giác qua những giấc mơ.

Giữa không gian u ám tối tăm, diễn xuất của Ngô Kinh Lâm được dịp bung xõa và gây ám ảnh cho nhiều người xem. Xuyên suốt màn trình diễn, mạch truyện được xây dựng liên tục và khiến người xem không thể rời mắt.


Diễn xuất xuất thần của Ngô Kinh Lâm nhận được nhiều khen ngợi của giám khảo

"Đây là một vai diễn rất khó, không phải bạn nào cũng có thể diễn được", NSND Hữu Quốc cảm thán với kỹ năng diễn xuất có chiều sâu của Ngô Kinh Lâm. Trong khi đó, giám khảo Mỹ Lệ khen ngợi ánh mắt xuất thần trong một kịch bản kinh dị đầy "ám ảnh". NSƯT Vũ Thành Vinh cũng nhận định, kịch bản này nếu được dựng điện ảnh thì sẽ hấp dẫn hơn.

Tập tiếp theo là sẽ phần thể hiện của Thu Hà Và Tăng Vịnh Nghi trong thử thách vòng hai ở chủ đề "Giấc mơ". Đón xem màn so tài hứa hẹn nhiều hấp dẫn của họ trong "Hãy là số 1" tập 6, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (16/3) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình