Hậu cung Như Ý truyện

Đối thủ "Diên Hy công lược" chính thức lên sóng HTV

Gặp nhiều trục trặc, cuối cùng "Hậu cung Như Ý truyện" được phát sóng sau series cung đấu của "ông hoàng chiêu trò" Vu Chính. Cả hai bộ phim đều xoay quanh hậu cung thời Càn Long nhưng lại xây dựng tính cách các nhân vật đối lập hoàn toàn.

"Hậu cung Như Ý truyện" sẽ được phát sóng vào 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/9.

Ở "Diên Hy công lược", nhân vật Nhàn Phi - sau là Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) là người có vẻ ngoài trầm tĩnh nhưng nội tâm thâm sâu, độc ác khó lường, còn Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) ngay thẳng, chính trực. Trong khi đó, Lệnh phi của "Hậu cung Như Ý truyện" lại đóng vai phản diện, Kế Hoàng hậu (Như Ý) mới là nhân vật trung tâm với nhiều điểm tốt.Tên tuổi dàn diễn viên của hai bộ phim cũng là điểm đáng chú ý. Nếu Tần Lam, Xa Thi Mạn và diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn chinh phục khán giả với diễn xuất trong "Diên Hy công lược", thì khán giả cũng đang chờ đợi sự thể hiện của dàn hoa đán đình đám trong "Hậu cung Như Ý truyện". Hoắc Kiến Hoa đối đầu với Nhiếp Viễn khi thể hiện vai vua Càn Long; Châu Tấn trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng...Trên mạng xã hội, fan của hai bộ phim này bắt đầu tranh cãi về nội dung phim, có dự đoán "Hậu cung Như Ý truyện" ra mắt sẽ làm giảm nhiệt của "Diên Hy công lược". Có một số ý kiến cho rằng, "Diên Hy công lược" dễ chiếm được cảm tình khán giả nhờ vào dàn diễn viên với nhan sắc được xếp vào dạng “thần tượng” nhưng chưa đủ độ “thâm sâu” so với những bộ phim cung đấu. 

Với "Hậu cung Như Ý truyện", nhịp phim của những tập đầu tiên có thể khá chậm rãi và dàn trải. Đó là thời gian để các nhân vật có thời gian tự giới thiệu bản thân cũng như cài cắm những tình tiết cho những màn đấu trí sau này. Các fan của "Hậu cung Như Ý truyện" cho rằng: “Đây là một bộ phim mà từng lời thoại, từng hành động đều tiềm ẩn những lý do, mưu đồ. Không có bất cứ hành động nào là thừa”.

87 tập phim "Hậu cung Như Ý truyện" vào 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/9.
Thiên Bình